Học bơi cấp tốc tại bể Đặng Tiến Đông có đắt không?

Chia sẻ

Các học viên ở tại khu vực Đống Đa, Hà Nội muốn tham gia khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông nhưng lại băn khoăn, lo lắng mức học phí áp dụng tại đây có đắt không và có đạt được hiệu quả tối đa? Để giải đáp những băn khoăn đặt ra, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông (số 159, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) dành cho đối tượng học viên có ít thời gian tập luyện, những người bận rộn muốn rút gọn chương trình học bơi để biết bơi trong thời gian sớm nhất. Các lớp học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, do đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Bể bơi số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Bể bơi số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Theo đó, các lớp học bơi cấp tốc hiện đang tổ chức với nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể:

  1. Lớp học bơi cơ bản: dành cho học viên mới bắt đầu. Học viên được học kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao: dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt hơn. Học viên được học kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: dành cho học viên học bơi chuyên sâu, yêu cầu về thể lực tốt. Học kỹ thuật bơi bướm.

Đối với các lớp học bơi bướm, HLV Hà Nội Swimming đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt được áp dụng:

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming sẽ giúp học viên nhanh chóng biết bơi sau 7 buổi
Học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming sẽ giúp học viên nhanh chóng biết bơi sau 7 buổi
  • HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng. Mỗi HLV hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia vận động dưới nước và cũng đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • HLV sẽ áp dụng chương trình giáo án mà được đội ngũ chuyên gia soạn thảo riêng biệt cho học viên các lớp học bơi cấp tốc, để đảm bảo quá trình học bơi rút gọn thời gian tập luyện mà không căng thẳng, không phải tập luyện quá sức, đảm bảo học viên biết bơi nhanh chóng, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 buổi học.
  • Học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Trong mùa hè 2018, các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Đặng Tiến Đông có giá không thay đổi so với các khóa học năm trước. Cụ thể, mức học phí áp dụng dành cho học viên từ 6 tuổi như sau:

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Vé vào bể Đặng Tiến Đông: người lớn: 65.000đ, trẻ em: 40.000đ/lượt

Để đăng ký tham gia học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể Đặng Tiến Đông,  nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post