Học bơi cấp tốc tại bể Phạm Ngũ Lão, biết bơi sau 7 ngày

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, đảm bảo hiệu quả với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, học viên sẽ tự tin bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 buổi tập luyện. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đối tượng tham gia các lớp học bơi cấp tốc

Các lớp học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức đặc biệt dành cho những học viên bận rộn, có ít thời gian tập luyện, hay dành cho học viên là dân văn phòng, hoặc học viên có mong muốn rút ngắn số buổi tập luyện để biết bơi trong thời gian ngắn nhất, sớm nhất.

Học viên bận rộn, có it thời gian có thể tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể Phạm Ngũ Lão
Học viên bận rộn, có it thời gian có thể tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể Phạm Ngũ Lão

Nội dung các lớp học bơi cấp tốc

Các lớp học bơi cấp tốc tổ chức tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, có đa dạng nội dung mà học viên có thể lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) dành cho những người mới bắt đầu
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao (kỹ thuật bơi sải) dành cho học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi cấp tốc chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm) dành cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên
Bể bơi Phạm Ngũ Lão, 33C Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bể bơi Phạm Ngũ Lão, 33C Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học bơi cấp tốc

Các học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Phạm Ngũ Lão (Hoàn Kiếm, Hà Nội) được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Học viên được tập luyện trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, làn da. Đồng thời, tại bể Phạm Ngũ Lão có không gian bơi dành riêng cho người lớn hay trẻ em tập luyện.
  • HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng. Đảm bảo hiệu quả tuyệt đối của lớp học bơi cấp tốc.
  • Các chuyên gia Hà Nội Swimming đã dày công nghiên cứu hệ thống giáo án chuyên biệt dành riêng cho các học viên lớp cấp tốc vì vậy, đảm bảo học viên tham gia khóa học sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học nhanh chóng biết bơi sau khóa học chỉ từ 7 buổi.
  • Đồng thời, tham gia khóa học bơi cấp tốc, học viên cũng sẽ được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…

  • Học viên tham gia khóa học, còn được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp. Và đặc biệt, thời gian học bơi được linh hoạt, theo sự sắp xếp của học viên.

Học phí tại các lớp cấp tốc được áp dụng

Học phí áp dụng tại các lớp học bơi cấp tốc với giá vô cùng phải chăng và hợp lý. Chỉ 2.500.000/khóa với lớp cơ bản; 3.000.000/khóa với lớp nâng cao; và 4.500.000/khóa lớp chuyên nghiệp.

Học phí các lớp học trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hoặc muốn đăng ký học bơi cấp tốc tại bể Phạm Ngũ Lão hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post