Học bơi cấp tốc tại bể Tôn Thất Thuyết, tự tin bơi lội sau 7 ngày

Chia sẻ

Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng lại có mong muốn tham gia học bơi tại địa chỉ khu vực Cầu Giấy, Hà Nội? Vậy thì hãy đăng ký ngay cho mình lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, với phương pháp và chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo bạn sẽ tự tin biết bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 buổi học.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi cấp tốc tại bể Tôn Thất Thuyết. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, họ có chuyên môn và nghiệp vụ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, tại các lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết có chương trình giáo án chuyên biệt, do các chuyên gia Hà Nội Swimming dày công nghiên cứu, đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội

Các lớp học bơi cấp tốc hiện đang được triển khai ở các nội dung học bơi, dành cho mọi đối tượng học viên có thể lựa chọn như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp– nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa
  • Đồng thời, không chỉ được học về kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên, nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, học viên được đảm bảo các quyền lợi như sau:

Tham gia ngay lớp học bơi cấp tốc tại bể Tôn Thất Thuyết để tự tin bơi lội sau 7 ngày
Tham gia ngay lớp học bơi cấp tốc tại bể Tôn Thất Thuyết để tự tin bơi lội sau 7 ngày
  • Học viên được bơi lội trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa. Bởi bể bơi Tôn Thất Thuyết có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, nổi bật nhất là hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ cao.
  • Học viên được thỏa thích bơi lội trong không gian bơi rộng rãi, thoải mái được thiết kế hoàn toàn trong nhà, không sợ ảnh hưởng các tác nhân do thời tiết gây ra.
  • Hình thức dạy bơi được áp dụng tại các lớp học bơi cấp tốc chính là: dạy bơi kèm riêng. Đây là cách để có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên và cũng là cách để quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, chu đáo, sát sao và cụ thể nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện.
  • Học viên được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi cũng được linh hoạt, theo sự sắp xếp của cá nhân học viên.

Học viên có nhu cầu, mong muốn đăng ký khóa học bơi cấp tốc đảm bảo hiệu quả tuyệt đối tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post