Học bơi cấp tốc tại bể Vạn Bảo với VĐV bơi chuyên nghiệp nam hoặc nữ

Chia sẻ

Là trung tâm dạy bơi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký học bơi các lớp học bơi cấp tốc tại bể Vạn Bảo của Hà Nội Swimming học viên được lựa chọn VĐV bơi chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. 

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo hè 2017

Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo với VĐV bơi chuyên nghiệp

Chi phí học bơi bể Vạn Bảo: lớp học bơi ếch cơ bản

Bên cạnh việc tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn, học viên còn được toàn quyền chủ động sắp xếp thời gian học và được cam kết tuyệt đối về kỹ năng bơi thành thạo đúng kỹ thuật và các kỹ năng mềm, sau khi kết thúc khóa học. Về đối tượng học viên, tại bể bơi 73 Vạn Bảo, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn, trẻ em từ 6 tuổi.

Trung tâm dạy học bơi bể Vạn Bảo uy tín, cam kết 100% chất lượng đầu ra
Trung tâm dạy học bơi bể Vạn Bảo uy tín, cam kết 100% chất lượng đầu ra

Hiện nay, Hà Nội Swimming đang tuyển sinh cho 3 lớp học bơi cấp tốc có nội dung từ cơ bản tới nâng cao. Tại mỗi lớp học bơi cấp tốc học viên sẽ được học về một kỹ thuật bơi khác nhau.

Trong đó, kỹ thuật của các kiểu bơi được phân chia từ đơn giản tới phức tạo nhằm tạo sự phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi; cũng như những học viên đã biết bơi muốn cải thiện tốc độ, nâng cao kỹ thuật.

Cụ thể các lớp học bơi cấp tốc tại bể Vạn Bảo hiện có gồm:

  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản. Học viên được học về các kỹ thuật bơi cơ bản, và kỹ thuật bơi ếch. Phù hợp với các học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi.
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1. Học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Phù hợp với các học viên đã biết bơi.
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 2. Học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Phù hợp với các học viên đã biết bơi.

Như đã nói ở trên, Hà Nội Swimming cam kết 100% về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học, do đó, tổng số buổi học của học viên không giới hạn. Thời gian mỗi buổi học khoảng 90 phút.

(Thông thường, số đông các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 7 buổi học).

Trung tâm dạy học bơi bể Vạn Bảo uy tín, cam kết 100% chất lượng đầu ra
Trung tâm dạy học bơi bể Vạn Bảo uy tín, cam kết 100% chất lượng đầu ra

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên tối đa ở các lớp học bơi cấp tốc bể bơi 73 Vạn Bảo là 2 học viên.

Nhờ có sự giới hạn về số lượng nên học viên được học bơi theo chương trình giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ thuật ở từng thời điểm; đồng thời luôn nhận được sự hướng dẫn chi tiết của HLV khi tập, thực hiện từng động tác.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi cấp tốc tại bể Vạn Bảo. Để được giải đáp thêm về mức học phí, hoặc hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Vạn Bảo học viên và quý phụ huynh hãy gọi tới số đường dây nóng 096 245 0909 (24//7).

Rate this post