Học bơi cấp tốc tại quận Thanh Xuân

Chia sẻ

Các lớp học bơi cấp tốc quận Thanh Xuân được đánh giá là tốt nhất, có nhiều lượng học viên đăng ký nhất chính là tại địa chỉ số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Được biết, các lớp học bơi cấp tốc tại đây do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức – đây là đơn vị dạy bơi luôn được đánh giá cao về chuyên môn, cũng như phong cách dạy chuyên nghiệp, hiệu quả.

Học bơi cấp tốc tại quận Thanh Xuân

Đến với các lớp dạy học bơi cấp tốc tại quận Thanh Xuân điều đầu tiên mà các học viên sẽ cảm thấy ấn tượng nhất là địa điểm thực hành bơi. Đó chính là bể bơi Hapulico. Đây là bể bơi nước mặn đầu tiên và lớn nhất tại Hà Nội. Bể bơi có quy mô lớn với 1000m2, được thiết kế với 2 khu vực bơi dành cho người lớn và 1 khu vực bơi dành cho trẻ em được trang bị đầy đủ thiết bị đèn điện chiếu sáng và ứng dụng thực nghiệm công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại. Chính vì vậy, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã lựa chọn đây làm điểm thực hành bơi để tổ chức các lớp học bơi cấp tốc đảm bảo hiệu quả nhất.

Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi cấp tốc tại quận Thanh Xuân
Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi cấp tốc tại quận Thanh Xuân

HLV Hà Nội Swimming tham gia dạy các lớp học bơi cấp tốc tại quận Thanh Xuân, đều là những HLV chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm đã từng tham gia thi đấu tại nhiều đấu trường bơi lội chuyên nghiệp. Chính vì vậy, không chỉ có chuyên môn cao, các HLV còn biết cách nắm bắt tâm lý và cách giảng dạy ngắn gọn, súc tích để học viên dễ học và dễ thực hành nhất.

Triển khai các lớp học bơi cấp tốc tại quận Thanh Xuân

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cấp tốc cho mọi đối tượng có nhu cầu và mong muốn tham gia. Hầu hết, các lớp học bơi cấp tốc dành cho đối tượng học viên bận rộn, có ít thời gian tập luyện nhưng vẫn có thể được hướng dẫn kỹ thuật bơi một cách thành thạo. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, ở mỗi một đối tượng học viên thì HLV Hà Nội Swimming lại áp dụng riêng một hệ thống giáo án dạy học bơi, dựa trên những nghiên cứu xuất phát từ sự tương thích với nhận thức cũng như thể lực.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng đối với học viên lớp cấp tốc
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng đối với học viên lớp cấp tốc

Nội dung của lớp học bơi cấp tốc quận Thanh Xuân đều tập trung xoáy sâu vào các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, cùng kỹ thuật bơi ếch thông dụng. Khóa học có tổng thời gian đào tạo kéo dài tối đa 10 buổi và có phí học là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao kèm giá vé).

Điểm đặc biệt là lớp học bơi cấp tốc này chỉ có tối đa 2 học viên/lớp. Học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi cho mình. Hiện tại trung tâm dạy học bơi cấp tốc Hà Nội Swimming, đang có chương trình hỗ trợ  ngay 100.000/ lượt cho mỗi giá vé mà học viên tham gia mỗi buổi tập luyện (học viên chỉ phải trả 80.000/lượt).

Học viên có nhu cầu đăng ký các khóa học bơi cấp tốc tại quận Thanh Xuân, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: