Học bơi cấp tốc tại The Legend Pool giá chỉ 2.5 triệu, bơi tốt 100%

Chia sẻ

Nếu bạn muốn biết bơi nhanh chỉ trong vài buổi học hãy đăng ký lớp học bơi cấp tốc tại bể The Legend Pool với mức giá siêu rẻ. Cam kết 100% học viên đăng ký đều biết bơi sau khóa học. Thông tin cụ thể sẽ có trong nội dung dưới đây.

Các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi The legend Pool

Bể bơi The Legend Pool được xây dựng tại tầng 5, tháp A, tòa The legend 109 Nguyễn Tuân. Đây là bể bơi mới, hiện đại, sạch sẽ nên rất lý tưởng cho việc đăng ký học bơi.

Tại bể The Legend, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi cấp tốc cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn. Tùy vào nhu cầu và năng lực thực tế, học viên có thể đăng ký học 1 trong 3 lớp học bơi cấp tốc như sau:

Lớp học bơi cấp tốc cơ bản

Lớp học bơi cấp tốc cơ bản nội dung chính là dạy bơi ếch và các kỹ năng bơi lội cơ bản như cách lấy hơi, cách đứng nước, thả nổi đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó học viên còn được học 1 số kỹ năng an toàn cần thiết như cách cứu đuối, cách chống đuối nước…

Lớp học bơi ếch cấp tốc tại bể bơi The Legend Pool
Lớp học bơi ếch cấp tốc tại bể bơi The Legend Pool

Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1

Lớp học bơi nâng cao 1 sẽ tập trung dạy học viên bơi sải. Bơi sải còn thường được gọi với cái tên bơi tự do. Đây là kiểu bơi có tốc độ nhanh mang đến sự sảng khoái, thích thú cho người bơi.

Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 2

Lớp học bơi nâng cao 2 dạy học viên biết bơi kiểu bơi bướm. Đây là kiểu bơi đẹp nhưng khó và yêu cầu thể lực cao nên khá “kén” học viên.

Thông tin chi tiết lớp học bơi bể The Legend Pool

Dù bạn chọn tham gia lớp học bơi nào đi chăng nữa cũng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng. Để đảm bảo đúng tính chất cấp tốc, trung tâm chọn hình thức dạy kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi.

Dạy bơi với hình thức kèm riêng tuyệt đối

Tất cả các lớp học bơi cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao đều được áp dụng duy nhất 1 hình thức dạy bơi, đó là dạy bơi kèm riêng.  1 lớp học do 1 giáo viên đứng lớp được xếp từ 1 – 2 học viên.

Số lượng học viên ít đảm bảo được mục tiêu của lớp học đó là an toàn, chất lượng, giúp học viên biết bơi nhanh, bơi chuẩn kỹ thuật.

Dạy bơi cấp tốc kèm riêng chất lượng và an toàn tuyệt đối
Dạy bơi cấp tốc kèm riêng chất lượng và an toàn tuyệt đối

Học bơi kèm riêng, ngay từ những buổi đầu tiên học viên đã được học và thực hành dưới nước. Học bơi “thực chiến” giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên thực hiện từng động tác kỹ thuật để biết bơi 1 cách nhanh chóng nhất. Nhờ sự quan tâm sát sao 24/24 của giáo viên mà học viên luôn có tâm lý thoải mái nhất khi học.

Lịch học linh hoạt theo nhu cầu của học viên

Học bơi cấp tốc tại The Legend Pool học viên không cần lo lắng về lịch học. Lịch học sẽ do học viên chủ động sắp xếp, rảnh vào thời gian nào, học viên chỉ cần liên hệ trước với giáo viên trực tiếp giảng dạy để đăng ký học bơi.

100% học viên biết bơi sau khóa học

Đăng ký học bơi cấp tốc tại The legend Pool học viên có thể an tâm 1 điều rằng chắc chắn mình sẽ biết bơi nhanh trong vài buổi học.

Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học cấp tốc tại The Legend Pool
Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học cấp tốc tại The Legend Pool

Trung tâm cam kết dạy đến khi học viên biết bơi mới thôi. Số buổi học là không giới hạn nhưng với nghiệp vụ dạy bơi nhiều năm cộng với hiệu quả của hình thức dạy kèm riêng, đa số học viên chỉ mất từ 7 – 10 buổi học để biết bơi thành thạo, bơi chuẩn kỹ thuật.

Học phí học bơi rẻ

Chắc chắn 1 điều, không có ở đâu dạy bơi cấp tốc rẻ mà chất lượng như Hà Nội Swimming. Cụ thể với cam kết chất lượng dạy học như trên, học phí các lớp học bơi cấp tốc tại the legend Pool áp dụng mức giá ưu đãi như sau:

– Học phí học bơi cấp tốc cơ bản: 2.500.000đ/học viên/khóa

– Học phí học bơi sải cấp tốc: 2.500.000đ/học viên/khóa

– Học phí học bơi bướm cấp tốc: 3.500.000đ/học viên/khóa

Lưu ý học phí trên có thể thay đổi qua mỗi năm, và học phí chưa bao gồm giá vé vào bể

Học bơi chủ động, học bơi hiệu quả 100%, chỉ cần đăng ký là biết chắc mình sẽ biết bơi. Bạn còn chờ đợi gì hơn ở 1 khóa học bơi cấp tốc nữa nhỉ? Để đăng ký học bơi tại The Legend Pool học viên hãy gọi điện trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng trên Website này nhé.

Rate this post
 
error: