Học bơi cấp tốc trong vòng 1 tuần tại bể bơi Trần Hưng Đạo

Chia sẻ

Bạn đã học bơi ở rất nhiều trung tâm nhưng đều không mang lại hiệu quả, điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và mất niềm tin vào khả năng học bơi của bản thân. Bạn đừng lo! Hãy đến ngay với khóa học bơi cấp tốc trong vòng 1 tuần tại bể bơi Trần Hưng Đạo do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có khả năng bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học tại đây. 

Học bơi cấp tốc trong vòng 1 tuần tại bể bơi Trần Hưng Đạo
Học bơi cấp tốc trong vòng 1 tuần tại bể bơi Trần Hưng Đạo 01

Sở dĩ Trung tâm dạy học bơi uy tín- Hà Nội Swimming có thể cam kết dạy học bơi cấp tốc cho học viên trong vòng 1 tuần là vì đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy tại bể bơi Trần Hưng Đạo đều là những gương mặt sáng giá từng thi đấu trong đội tuyển thể thao bơi lội quốc gia.

>>>Xem thêm: Thông tin lớp học bơi ếch tại bể bơi Trần Hưng Đạo

Được học bơi với những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm như vậy sẽ giúp các học viên có thể biết bơi nhanh và thực hiện từng động tác kĩ thuật chuẩn xác nhất, hơn hẳn so với những đợn vị dạy học bơi kém uy tín khác trên địa bàn Hà Nội.

Đội ngũ huấn luyện viên hiểu rõ tâm lí e ngại và chán nản của những người đã từng thất bại khi học bơi hoặc những học viên có tiền sử nhát nước nên sẽ áp dụng giáo án dạy bơi bài bản và khoa học nhất. Tham gia lớp dạy học bơi cấp tốc này, ch từ 5 đến 7 buổi là bạn đã có thể biết bơi cơ bản thuần thục. Thêm nữa là học viên còn có quyền tự chọn huấn luyện viên nam/nữ tùy ý bởi hình thức dạy học bơi cấp tốc tại bể bơi Trần Hưng Đạo là hình thức dạy học bơi kèm riêng với 1 huấn luyện viên kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp.

Học bơi cấp tốc trong vòng 1 tuần tại bể bơi Trần Hưng Đạo
Học bơi cấp tốc trong vòng 1 tuần tại bể bơi Trần Hưng Đạo 02

Tuy hiệu quả khóa học rất cao (biết bơi cơ bản thuần thục trong vòng 1 tuần) nhưng chi phí mà học viên phải bỏ ra để tham gia khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Trần Hưng Đạo lại hết sức phải chăng. Chỉ với 2,5 triệu/người/khóa và chưa bao gồm giá vé vào bể. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên.

Học bơi tại bể bơi Trần Hưng Đạo không chỉ biết bơi nhanh mà học viên còn có thể an tâm 100% về chất lượng nguồn nước. Bởi bể bơi Trần Hưng Đạo là bể bơi bốn mùa, được thiết kế xây dựng trong nhà và sử dụng hệ thống xử lý nước sạch hết sức tiên tiến.

>>>Xem thêm: Dịch vụ dạy bơi kèm riêng uy tín 2017 tại bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc trong vòng 1 tuần tại bể bơi Trần Hưng Đạo do Trung tâm dạy học bơi uy tín- Hà Nội Swimming tổ chức thì vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và đăng kí lịch học sớm nhất.

Học bơi cấp tốc trong vòng 1 tuần tại bể bơi Trần Hưng Đạo
5 (100%) 2 votes