Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Phạm Ngũ Lão vốn được biết đến là một trong số những địa điểm thực hành bơi chất lượng cao do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Tại đây có mở rất nhiều các lớp học bơi khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao để đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các học viên. Nội dung bài viết này xin mời quý vị cùng tìm hiểu lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão.

Các bài viết liên quan:

Lớp dạy học bơi cấp tốc hè 2017 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão 2017 chất lượng cao

Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2017 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão 01

Khi trở thành học viên của lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, các bạn sẽ được ôn lại các kiến thức bơi lội an toàn, các kĩ thuật động tác của kiểu bơi ếch cơ bản và bơi sải nâng cao. Sau khi đã ôn luyện thuần thục thì mới bắt đầu học những động tác bơi bướm chuyên nghiệp.

Nội dung của khóa học bơi chất lượng cao được chia thành hai phân đoạn:

  • Tập luyện các động tác bơi bướm trên cạn.
  • Thực hành bơi bướm dưới nước thông qua chỉ dẫn và giám sát của đội ngũ huấn luyện viên giỏi.

Tại lớp học bơi nâng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, các học viên có quyền tự lựa chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của mình. Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với 1 huấn luyện viên kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên. Do vậy, học viên có thể yên tâm học bơi dưới sự quan sát và chỉ dạy sát sao của giáo viên đứng lớp.

Ngoài việc được dìu dắt của đội ngũ huấn luyện viên giỏi từng tham gia trong đội tuyển bơi lội quốc gia thì học viên còn được thực hành bơi trong môi trường bơi chất lượng. Bể bơi Phạm Ngũ Lão là bể bơi bốn mùa đáp ứng nhu cầu học bơi và tham gia tập luyện bơi lội quanh năm. Hệ thống xử lí nước có khả năng tự gia nhiệt, tự điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt để phù hợp với thân nhiệt người bơi. Nguồn nước trong xanh nhưng không hề có hóa chất nên học viên có thể bơi lội hàng giờ mà không lo ảnh hưởng đến làn da của mình. Thiết kế bể bơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả người lớn và trẻ em.

Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão 02

Điều học viên quan tâm nhất chính là chi phí để tham gia khóa học bơi chất lượng cao này. Mặc dù mọi dịch vụ đều đảm bảo chất lượng nhưng chi phí hết sức phải chăng, chỉ cần bỏ ra 4,5 triệu đồng là bạn đã trở thành học viên của lớp học bơi bướm chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão được tổ chức bởi Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Thay vì phải theo học các khóa học bơi bướm kéo dài ở các trung tâm khác thì tại đây, bạn sẽ chỉ mất 7 đến 10 buổi tập luyện là có thể biết bơi bướm thuần thục và bài bản. Chi phí của khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể.

Các bạn mong muốn trở thành học viên của lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch học bơi sớm nhất.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan: bể bơi hấp dẫn nhất hà nội, bể bơi phạm ngũ lão, bể bơi.

Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
5 (100%) 3 votes