Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Thăng Long Number one

Chia sẻ

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một bể bơi chất lượng cao cùng các dịch vụ tốt để tham gia học bơi trong mùa hè này. Bể bơi Thăng Long Number one nằm trong quần thể “ tòa nhà xanh” Thăng Long Number one là một gợi ý hay cho bạn.

Các tin liên quan:

Giá vé bể bơi Thăng Long Numbur One 2017.

Các lớp học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One.

Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Thăng Long Number one
Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Thăng Long Number one 01

Bể bơi Thăng Long Number one nằm trong quần thể “ tòa nhà xanh” Thăng Long Number one, địa chỉ số 1 đại lộ Thăng Long, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa chỉ học bơi tuyệt vời cho các học viên trong dịp hè 2017, phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như nhu cầu học bơi ngoài trời hay trong nhà. Bể bơi ngoài trời nhẹ nhàng và hài hòa với khung cảnh thiên nhiên còn bể bơi trong nhà sang trọng và hiện đại sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư thái nhất. Đặt chân đến bể bơi Thăng Long Number one bạn sẽ có ngay cảm giác thư giãn và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên.

Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Thăng Long Number one
Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Thăng Long Number one 02

Với quy mô rộng, thiết kế cả bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Với những người sợ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ gây hại đến làn da thì lựa chọn bể bơi trong nhà. Còn những người muốn hòa mình vào không khí thiên nhiên thoáng mát thì bể bơi ngoài trời là sự lựa chọn tuyệt vời.

Một phòng bơi có tổng diện tích 3000 m2 với sức chứa lớn đến hàng nghìn người nên bạn có thể thỏa sức bơi lội một cách thoải mái nhất. Bể bơi trong nhà hiện đại và sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Bể bơi ngoài trời thiết kế nhẹ nhàng, nhiều cây xanh bao quanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế bể bơi ngoài trời bao gồm bể bơi trẻ em và bể bơi người lớn. Bể bơi trẻ em được thiết kế riêng biệt, để mức nước an toàn nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi con em mình bơi lội. Nguồn nước đảm bảo sạch và các đường bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với bể bơi Thăng Long Number one, bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Có căng tin và các dịch vụ y tế sẵn sàng phục vụ khi các bạn cần. Vào mùa đông, bạn vẫn có thể thỏa sức bơi lội trong nguồn nước ấm mà không lo cảm lạnh.

Các dịch vụ ưu đãi cũng như chế độ chăm sóc và tri ân khách hàng tại bể bơi Thăng Long Number one đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhấ. Có rất nhiều dịch vụ ưu đãi như giảm giá vé hay trao quà cho khách hàng các dịp lễ.

Giá vé vô cùng hợp lý và phải chăng, trẻ em dưới 12 tuổi là 50. 000 đồng, từ 12 tuổi trở lên là 80.000 đồng cho 1 lượt bơi. Những khách hàng đang định cư tại chung cư này sẽ được giảm từ 15- 20 % cho một lượt vé.

Học bơi chất lượng cao tại bể bơi Thăng Long Number one
5 (100%) 3 votes