Học bơi cho người lớn ở đâu tốt, được đảm bảo bơi thành thạo?

Chia sẻ

Học bơi cho người lớn ở đâu tốt, được đảm bảo bơi thành thạo là vấn đề được rất nhiều học viên quan tâm khi đăng ký tham gia các lớp học bơi. Bởi bất kể ai trong chúng ta cũng không muốn thời gian, tiền bạc, công sức bỏ ra trở nên vô ích, lãng phí.

Vận nên đăng ký học bơi tại trung tâm dạy bơi nào trong rất nhiều các trung tâm dạy bơi đang hoạt động hiện nay? Câu trả lời chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

Trung tâm dạy học bơi cho người lớn uy tín, đảm bảo bơi thành thạo
Trung tâm dạy học bơi cho người lớn uy tín, đảm bảo bơi thành thạo

Vì đây là trung tâm dạy bơi có nhiều năm dạy học bơi thực tế được các học viên đã tham gia đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Quan trọng hơn, Hà Nội Swimming luôn đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật của các học viên sau khi kết thúc nội dung một khóa học.

>>>Xem thêm: Cách học bơi nhanh nhất – Chia sẻ cách học bơi hiệu quả

Cụ thể, nếu bạn đăng ký học bơi ếch, Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ biết bơi ếch thành thạo; nếu bạn đăng ký học bơi sải, Hà Nội Swimming cam kết bạn sẽ biết bơi sải thành thạo…

Để làm được điều đó, trung tâm dạy bơi này áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò có tính chuyên sâu, với giáo án hướng dẫn dành riêng phù hợp với khả năng bơi thực tế của từng học viên.

Bởi vậy, trong quá trình học, học viên được giảng dạy, kèm cặp, hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Đồng thời các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn cũng có điều kiện uốn nắn trong cách thực hiện của từng động tác, từng kỹ thuật thực hiện.

Ngoài việc được đảm bảo bơi thành thạo, học viên đăng ký tham gia các lớp học bơi cho người lớn của Hà Nội Swimming còn được đảm bảo về:

  • Kỹ năng bơi ở các độ sâu khác nhau
  • Kỹ thuật thả nổi, kỹ thuật đứng nước ở các vị trí mực nước sâu
  • Các kỹ thuật đảm bảo an toàn dưới nước
  • Kỹ năng cứu hộ khi ở trong môi trường nước
Trung tâm dạy học bơi cho người lớn uy tín, đảm bảo bơi thành thạo
Trung tâm dạy học bơi cho người lớn uy tín, đảm bảo bơi thành thạo

Về mặt thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1.5h đồng hồ. Với sự đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng, thông thường số đông các học viên của Hà Nội Swimming có thể kết thúc chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Về lịch học cụ thể, vì tất cả các lớp học bơi cho người lớn đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên được chủ động sắp xếp lịch học. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Hiện nay Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi cho người lớn. Mỗi lớp học bơi có nội dung giảng dạy riêng.

Cụ thể, đó là:

  1. Lớp học bơi cho người lớn về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi cho người lớn về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi cho người lớn về kỹ thuật bơi bướm

Học viên có nhu cầu tham gia, để được báo giá chi tiết, và hướng dẫn về cách đăng ký vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096 245 0909 (24/7).

Học bơi cho người lớn ở đâu tốt, được đảm bảo bơi thành thạo?
5 (100%) 2 votes