Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018, đăng ký học bơi ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018, đăng ký học bơi ở đâu tốt nhất? Đây chắc hẳn là vấn đề đang được các quý phụ huynh quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất khi mùa học bơi 2018 đang tới gần. Sở dĩ các phụ huynh thường lựa chọn lớp học bơi trẻ em từ sớm vì khi vào mùa số lượng học viên đăng ký học bơi rất đông và các bể bơi đông nghìn nghịt người là điều khó tránh khỏi.

Nên đăng ký học bơi ở đâu tốt nhất cho trẻ em?

Câu trả lời chính là Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming. Với thâm niên dạy học bơi nhiều năm cùng đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, Hà Nội Swimming được đánh giá là trung tâm dạy bơi cho trẻ em có chất lượng dạy và học tốt nhất.

Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018, đăng ký học bơi ở đâu tốt nhất ở Hà Nội Swimming
Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018, đăng ký học bơi ở đâu tốt nhất ở Hà Nội Swimming

Minh chứng rõ nhất cho chất lượng dạy và học của Hà Nội Swimming là cam kết 100% trẻ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Hà Nội Swimming không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên chúng tôi chỉ cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối các trẻ học bơi ở Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 10 đến 12 buổi học.

Chất lượng dạy học bơi tốt nhất của Hà Nội Swimming được thiết lập không chỉ nhờ đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp mà còn vì Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Nhờ áp dụng hình thức dạy bơi này các HLV có điều kiện theo sát trẻ và có thể dễ dàng thay đổi tiến trình giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với sự tiến bộ của trẻ.

Các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội của Hà Nội Swimming

Năm 2018, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi trẻ em ở nhiều bể bơi bốn mùa Hà Nội khác nhau. Cụ thể, các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội có:

  • Lớp học bơi Bảo Sơn
  • Lớp học bơi Hapulico
  • Lớp học bơi Mỹ Đình
  • Lớp học bơi Tôn Thất Thuyết
  • Lớp học bơi Times City
  • Lớp học bơi 73 Vạn Bảo

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi có tính linh hoạt, phụ huynh được chủ động tự sắp xếp sao cho phù hợp nhất theo khung giờ mở cửa của bể bơi.

Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018, đăng ký học bơi ở đâu tốt nhất ở Hà Nội Swimming
Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018, đăng ký học bơi ở đâu tốt nhất ở Hà Nội Swimming

Học phí học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018

Tại tất cả các bể bơi Hà Nội, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đều có các lớp dạy bơi trẻ em với nội dung đầy đủ bao gồm cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Mức học phí của mỗi khóa học được áp dụng chung cho tất cả các địa điểm thực hành bơi, bể bơi Hà Nội.

Cụ thể học phí học bơi cho trẻ em như sau:

  • 2.500.000đ/1 khóa học bơi cơ bản/1 học viên
  • 3.000.000đ/1 khóa học bơi nâng cao bơi sải/1 học viên
  • 4.500.000đ/1 khóa học bơi nâng cao bơi bướm/1 học viên

Quy định về mức học phí cho từng khóa học bơi trên chỉ áp dụng cho học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các quý phụ huynh chọn được địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018, đăng ký học bơi ở đâu tốt nhất. Để được hỗ trợ trực tiếp thông tin các lớp học bơi quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: