Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đăng ký ở trung tâm nào tốt nhất?

Chia sẻ

Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đăng ký ở trung tâm nào tốt nhất? Đây là thắc mắc của số đông các quý phụ huynh khi kỳ nghỉ hè 2018 đã sắp bắt đầu và bơi lội lại là hoạt động phù hợp nhất cho điều kiện thời oi bức. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất tại Hà Nội hè 2018.

Vì sao nên đăng ký cho trẻ học bơi ở Trung tâm Hà Nội Swimming

Qúy phụ huynh nên đăng ký cho trẻ học bơi ở Hà Nội Swimming vì Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy học bơi tốt nhất hiện nay. Trên thực tế với tất cả các học viên đăng ký học bơi, trung tâm luôn cam kết dạy tới khi biết bơi. Trung tâm Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ bơi tốt bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đăng ký ở trung tâm nào tốt nhất?
Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đăng ký ở trung tâm nào tốt nhất?

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Cùng với đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kinh nghiệm và trình độ mô phạm tốt.

Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học bơi, học viên luôn được theo sát và được hướng dẫn chi tiết; đồng thời được học với giáo án kèm riêng có tính chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất.

Học phí học bơi cho trẻ em của trung tâm

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi cho trẻ em. Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi Hà Nội hè 2018 của trung tâm rất linh hoạt. Theo đó học viên được tự chủ động sắp xếp và HLV sẽ lên lịch dạy dựa theo lịch sắp xếp của học viên.

Để đảm bảo sự thuận tiện cho việc đi lại của học viên và việc đưa đón trẻ đi học của quý phụ huynh, các lớp học bơi kèm riêng, lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming được tổ chức tại nhiều các bể bơi khác nhau gồm:

  • Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Bể bơi Hapulico
  • Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  • Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ
  • Bể bơi Times City
  • Bê rbowi Royal City

Trung tâm nhận dạy học bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Riêng tại hai địa điểm thực hành bơi là bể Bảo Sơn và bể Hapulico, trung tậm nhận dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi.

Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đăng ký ở trung tâm nào tốt nhất?
Học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018 đăng ký ở trung tâm nào tốt nhất?

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Mức học phí học bơi của trung tâm dựa theo độ khó của kỹ thuật và chương trình học thực tế của lớp học bơi. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chương trình học và học phí của từng lớp học bơi như sau:

  1. Học bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch: 2.5 triệu/1 học viên/1 khóa học
  2. Học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải: 3 triệu/1 học viên/1 khóa học
  3. Học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm: 4.5 triệu/1 học viên/1 khóa học

(Mức học phí trên chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Trẻ 4,5 tuổi học bơi vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ mức học phí chính xác)

Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ đi học bơi hè 2018 để được hỗ trợ chi tiết thông tin về các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018 vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 098 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: