Học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình: Xếp lớp nhanh, chi phí phù hợp

Chia sẻ

Bạn đam mê bơi lội và luôn mong muốn có thể tham gia vào một lớp học bơi chuyên nghiệp có các siêu kình ngư trực tiếp giảng dạy. Lớp học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Sở dĩ, chúng tôi có thể đưa ra khẳng định trên là bởi đã căn cứ và dựa trên hàng loạt các yếu tố như: Học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình có HLV giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy + Có hệ thống giáo án cô đọng, súc tích, dễ hiểu + Khu vực thực hành bơi theo chuẩn thi đấu bơi lội + Xếp lịch học nhanh, linh hoạt + Chi phí đào tạo siêu hợp lý + Chất lượng siêu tuyệt vời (100% học viên biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật).

Các bài viết liên quan.

Học bơi ở Mỹ Đình: Có HLV nữ dạy bơi kèm riêng không?!

Học bơi bể Mỹ Đình và những thông tin cần biết trước khi đăng ký

Bể bơi Mỹ Đình sâu bao nhiêu?

Học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình: Xếp lớp nhanh, chi phí phù hợp
Học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình: Xếp lớp nhanh, chi phí phù hợp 01

Thật vậy, khi đến với lớp học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức chúng tôi tin chắc quý vị & các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Trên thực tế thì lớp học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam – nữ tùy chọn. Khung giờ học và thực hành cũng khá linh hoạt (từ 6h đến 21h hàng ngày).

Học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình bao kèm việc hệ thống lại các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cho học viên kết hợp với các động tác kỹ thuật của kiểu bơi mới ở cấp độ cao hơn, khó hơn dạng bơi cơ bản và bơi truyền thống. Đó chính là kỹ thuật bơi sải và bơi bướm.

Học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình: Xếp lớp nhanh, chi phí phù hợp
Học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình: Xếp lớp nhanh, chi phí phù hợp 02

Chỉ trong vòng 24h đăng ký, lớp học và lịch học của học viên sẽ được trung tâm sắp xếp và bạn có thể tham gia học bơi ngay sau đó. Tổng thời gian đào tạo của lớp học bơi chuyên nghiệp là từ 7 đến 10 buổi. Tuy có thời gian đào tạo ngắn nhưng những gì mà bạn thu lượm được tại lớp học bơi này sẽ thực sự rất thiết thực và cần thiết.

Chỉ với 3 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp dạy học bơi bể cung thể thao dưới nước Mỹ Đình với kiểu bơi sải và 4,5 triệu đồng cho kiểu bơi bướm. Cùng với những ưu thế, điểm mạnh: Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm + giáo án bơi dễ hiểu + môi trường thực hành bơi chất lượng – Hà Nội Swimming tự tin cam kết sẽ giúp cho học viên biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật như những vận động viên chuyên nghiệp.

Học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình: Xếp lớp nhanh, chi phí phù hợp
Học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình: Xếp lớp nhanh, chi phí phù hợp 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi chuyên nghiệp bể Mỹ Đình: Xếp lớp nhanh, chi phí phù hợp
5 (100%) 2 votes
 
error: