Học bơi cơ bản 2018 biết bơi cực nhanh chỉ trong 7 ngày

Chia sẻ

Khóa học bơi cơ bản là khóa học dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Vì vậy, mọi học viên khi tham gia khóa học này đều nóng lòng biết bơi một cách nhanh chóng nhất. Và đó là lý do tại sao học viên nên tham gia lớp học bơi cơ bản 2018 của Hà Nội Swimming để biết bơi nhanh chóng chỉ trong 7 ngày.

Những địa điểm học viên có thể tham gia lớp học bơi cơ bản của Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi có truyền thống và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm mở các lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em và những học viên chưa biết bơi tại rất nhiều địa điểm. Điều này, giúp học viên có sự lựa chọn đa dạng và thuận tiện nhất cho việc học tập của mình.

Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại bể Hapulico
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại bể Hapulico

Một số địa điểm học viên có thể đăng ký tham gia học bơi cơ bản 2018 như sau: Bể bơi khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), bể bơi Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội), Bể bơi 73 Vạn Bảo ( Ba Đình, Hà Nội), Bể bơi Star City (81 Lê Văn Lương), bể bơi Tôn Thất Thuyết (số 6 Tôn Thất thuyết, Cầu giấy, Hà Nội)…

Tham gia lớp học bơi cơ bản 2018 học viên biết bơi chỉ sau 7 ngày

Tham gia học bơi cơ bản 2018, học viên sẽ được trải nghiệm một khóa học vô cùng tuyệt vời cùng thành quả biết bơi nhanh chóng. Hầu hết học viên của trung tâm chỉ mất thời gian từ 7 đến 10 ngày để hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo cũng như nắm được những kỹ năng an toàn quan trọng. Để làm được điều này, trung tâm phải có một chiến lược rõ ràng, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng trong việc xây dựng khung chương trình chuẩn và quan trọng nhất là lựa chọn được hình thức dạy bơi chất lượng.

Học bơi kèm riêng chất lượng cùng HLV chuyên nghiệp của Hà Nội Swimming
Học bơi kèm riêng chất lượng cùng HLV chuyên nghiệp của Hà Nội Swimming

Tất cả các lớp dạy bơi cơ bản của Hà Nội Swimming đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng. Một HLV chuyên nghiệp của trung tâm chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Chính hình thức dạy bơi chất lượng này là chìa khóa tạo nên thành công của khóa học bơi cơ bản của Hà Nội Swimming.

Học bơi với hình thức này không những học viên sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối vì luôn có giáo viên theo sát mà còn có những trải nghiệm tuyệt vời khi được giáo viên hướng dẫn các động tác thực hành ngay dưới bể.

Học phí lớp học bơi cơ bản 2018

Lớp học bơi cơ bản 2018 vẫn được Hà Nội Swimming áp dụng mức học phí ưu đãi như những năm trước, chỉ 2.500.000đ/học viên (học phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Để đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản 2018 tại Hà Nội Swimming bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: