Học bơi cơ bản một cách thuần thục tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Bạn đã từng tham gia rất nhiều khóa học bơi ở các Trung tâm khác nhau nhưng đều thất bại. Đừng lo lắng! Khi bạn đến với bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ thuộc Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì bạn sẽ biết bơi cơ bản  một cách thuần thục ngay sau khi kết thúc 1 khóa học bơi duy nhất.

Học bơi cơ bản một cách thuần thục tại bể bơi Tăng Bạt Hổ
Học bơi cơ bản một cách thuần thục tại bể bơi Tăng Bạt Hổ 01

Đơn vị nào chịu trách nhiệm dạy học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ?

Khi trở thành học viên của lớp dạy học bơi cơ bản tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm dạy học bơi ở đây là Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Là một đơn vị đầy uy tín trên địa bàn Hà Nội, có thâm niên hoạt động lâu dài trong lĩnh vực đào tạo và phổ cập bơi lội. Các chuyên gia của Hà Nội Swimming hiểu rõ tâm trạng của những học viên khi đã thất bại khi học bơi.

>>>Nên đọc Dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ – Trung tâm dạy bơi nào uy tín nhất?

Các chuyên gia dạy bơi biết rằng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả học bơi của các học viên như: tâm lý, phương pháp dạy học bơi, môi trường thực hành bơi…. Bởi vậy mà Hà Nội Swimming luôn có một đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi giỏi, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng truyền thụ các kiến thức bơi lội cho mọi học viên tận tình nhất. Tại đây bạn có quyền lựa chọn huấn luyện viên nam, nữ để tiện cho việc học bơi của mình nhất.

Học bơi cơ bản một cách thuần thục tại bể bơi Tăng Bạt Hổ
Học bơi cơ bản một cách thuần thục tại bể bơi Tăng Bạt Hổ 02

Chất lượng dạy học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lấy uy tín của mình làm phương châm trong hoạt động. Cam kết 100% học viên sau khi kết thúc duy nhất 1 khóa học sẽ biết bơi thuần thục.

Thời gian một khóa học bơi cơ bản tại bể bơi Tăng Bạt Hổ kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi từ 1-1,5h tùy theo tình hình sức khỏe của học viên.

Trong mỗi buổi học bơi, Các huấn luyện viên sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên thực hiện từng động tác kỹ thuật bơi bài bản, chi tiết và khoa học nhất để học viên nhớ lâu. Nhờ vậy mà trên thực tế đã có rất nhiều học viên biết bơi thành thạo chỉ sau 1 tuần học.

Dù cho học viên đã biết bơi nhưng chúng tôi chỉ kết thúc khóa học khi đã bổ trợ tất cả các kỹ năng bơi lội cần thiết và an toàn cho học viên. Tại bể bơi Tăng Bạt Hổ thường xuyên tổ chức các lớp học bơi phù hợp với nhu cầu, mọi đối tượng và mọi độ tuổi.

Các lớp học bơi bạn có thể tham khảo như:

  • Lớp học bơi căn bản: Học các kỹ năng bơi lội cơ bản và kiểu bơi ếch.
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Học kiểu bơi sải (dành cho những người biết bơi ếch thành thạo).
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Học bơi bướm chuyên nghiệp (dành cho những học viên muốn nâng cao khả năng bơi lội của mình).

>>>Chi tiết Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2017

Mọi học viên nếu có nhu cầu tham gia học bơi cơ bản một cách thuần thục ở bể bơi Tăng Bạt Hổ do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì hãy nhanh tay nhấc máy và liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn đăng kí và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi cơ bản một cách thuần thục tại bể bơi Tăng Bạt Hổ
5 (100%) 2 votes