Học bơi có giảm cân không?|Lớp học bơi cho người béo tại Hà Nội

Chia sẻ

Giảm cân, từ khóa vô cùng “hot” được các chị em săn lùng và thử nghiệm bằng mọi cách. Có một cách giảm cân cực hiệu quả và an toàn và bền vững chị em nên thử đó là học bơi. Hãy cùng tham khảo lớp học bơi giảm cân cho người béo tại Hà Nội ngay sau đây nhé.

Tác dụng của bơi lội với việc giảm cân

Hầu như môn thể thao nào cũng có tác dụng giảm cân, nhưng tác dụng giảm cân của mỗi bộ môn lại khác nhau. Để giảm cân đồng đều trên tất cả các bộ phận và giảm cân nhanh chóng, hầu hết các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên tham gia học bơi.

Theo nghiên cứu trung bình khi bơi trong vòng 60 phút, bơi đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn giảm được 400-50calo. Lượng calo khá lớn mà với cùng một khoảng thời gian khi luyện tập các bộ môn khác khó mà đạt được.

Học bơi giúp giảm cân hiệu quả, an toàn và bền vững
Học bơi giúp giảm cân hiệu quả, an toàn và bền vững

Khi bơi, toàn cơ thể bạn phải vận động để có thể nổi lên. Vì vậy hệ cơ của tất cả các bộ phận được rèn luyện và trở nên săn chắc hơn, thon gọn hơn, giảm lượng mỡ đồng đều trên mọi bộ phận.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một khóa học bơi giảm cân thành công và an toàn cho sức khỏe bạn nên chọn một địa chỉ dạy bơi úy tín tại bể bơi cao cấp, chất lượng.

Lớp học bơi giảm cân cho người béo tại Hà Nội hiệu quả nhất

Hà Nội Swimming là đơn vị chuyên dạy bơi cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội. Trong số đó, không ít học viên “béo” đã thành công trong việc giảm cân sau khi tham gia khóa học bơi chuyên biệt tại trung tâm.

Cụ thể, trung tâm tổ chức các lớp dạy bơi chuyên biệt cho người béo với hình thức dạy bơi kèm riêng. Với hình thức này, học viên béo có thể bỏ qua những rào cản cá nhân như sự ngại ngùng hay khác biệt. Bởi 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Lớp học bơi giảm cân an toàn cho học viên tại Hà Nội Swimming
Lớp học bơi giảm cân an toàn cho học viên tại Hà Nội Swimming

Với hình thức này bạn sẽ có cơ hội được trao đổi mong muốn, nguyện vọng trực tiếp với giáo viên. Được giáo viên quan tâm và có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, giúp bạn biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật và bơi để giảm cân hiệu quả nhất.

Suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn là người theo sát học viên 24/24 để đảm bảo an toàn cho học viên và cũng để kịp thời động viên tinh thần, giúp học viên chỉnh sửa được các động tác thực hiện sai để từ đó học bơi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đặc biệt, lớp học bơi giảm cân được Hà Nội Swimming tổ chức tại các bể bơi cao cấp, cụ thể học viên có thể lựa chọn học bơi ở một trong các địa điểm: bể bơi KS Bảo Sơn, Bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ…các bể bơi này đều đảm bảo tiêu chuẩn gắt gao về chất lượng, an toàn, không sử dụng hóa chất khi xử lý nước, đảm bảo được an toàn, sức khỏe cho chị em.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học hoặc đăng ký học bơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Rate this post
 
error: