Học bơi cùng chuyên gia Bảo Sơn Swimming với chi phí rẻ

Chia sẻ

Hè 2018 này bạn đã tìm kiếm được cho mình 1 địa chỉ học bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối chưa? Nếu chưa thì hãy đăng ký ngay 1 lớp học bơi với nội dung đa dạng cùng chuyên gia Bảo Sơn Swimming tại số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội với mức học phí không đâu có thể rẻ hơn. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Học bơi cùng chuyên gia Bảo Sơn Swimming là chương trình học bơi uy tín, đảm bảo chất lượng do chính các HLV đều là các tuyển thủ bơi lội quốc gia có các thành tích xuất sắc giảng dạy, tại điểm thực hành bơi Bảo Sơn. Chương trình học bơi đã thu hút đông đảo học viên ở mọi đối tượng học viên tham gia. Theo đó, học viên là trẻ em hay người lớn, người bận rộn, học viên nam hay nữ đều có thể đăng ký tham gia lớp học bơi phù hợp với nội dung học bơi đa dạng từ cơ bản đến nâng cao… Không chỉ vậy, tham gia khóa học bơi cùng chuyên gia Bảo Sơn Swimming, học viên được đảm bảo hưởng những quyền lợi như sau:

Học bơi cùng chuyên gia Bảo Sơn Swimming đảm bảo hiệu quả tuyệt đối
Học bơi cùng chuyên gia Bảo Sơn Swimming đảm bảo hiệu quả tuyệt đối
  • Học viên được bơi trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da. Không gian, kích thước bể bơi được thiết kế đảm bảo chuẩn tập luyện phù hợp với trẻ em hay người lớn, có đầy đủ các phương tiện, cơ sở vật chất và kỹ thuật hỗ trợ.
  • Chuyên gia Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức, vừa để đảm bảo sự an toàn của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, chuyên gia Bảo Sơn Swimming sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng.
  • Đồng thời, tham gia khóa học, toàn bộ học viên không chỉ được học riêng biệt về kỹ thuật bơi mà còn được các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Nội dung học bơi dành cho các học viên tham gia khóa học có thể tham khảo:

Chuyên gia Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
Chuyên gia Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Vé vào bể cho học viên Bảo Sơn Swimming: Người lớn 110.000/lượt; trẻ em 100.000/lượt.

Học bơi cùng với các chuyên gia Bảo Sơn Swimming sẽ hứa hẹn rất nhiều điều bổ ích và thú vị dành cho mọi học viên. Học viên tham gia khóa học sẽ được đảm bảo bơi thành thạo, đúng kỹ thuật trong thời gian sớm nhất, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo, tự tin nhất… Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay khóa học bơi đảm bảo chất lượng với chi phí rẻ này.

Học viên đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post