Học bơi cùng kỹ năng an toàn dưới nước với chuyên gia Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Không chỉ đơn thuần là hướng dẫn về kỹ thuật bơi, tham gia khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, học viên còn được rèn luyện nắm chắc kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn khi tham gia vận động dưới nước. Dưới đây là một số thông tin cụ thể, mời các học viên tham khảo.

Là đơn vị dạy bơi hoàn toàn khác biệt với các Trung tâm tại Hà Nội. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) luôn có các xu hướng quan tâm nhất và đảm bảo lợi ích cho mọi học viên là trẻ em, người lớn, người cao tuổi tham gia.

Cụ thể, đầu tiên là điểm thực hành bơi, cho học viên luôn phải được tập luyện trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da. Có không gian, kích thước bể bơi được thiết kế đảm bảo chuẩn tập luyện phù hợp với trẻ em hay người lớn, có đầy đủ các phương tiện, cơ sở vật chất và kỹ thuật hỗ trợ. Thật vậy, bể bơi Bảo Sơn Swimming luôn là điểm đến uy tín không chỉ thu hút các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp mà còn các học viên tham gia các khóa học bơi.

HLV dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn
HLV dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn

Thứ hai, nội dung học bơi đa dạng giúp mọi đối tượng học viên dễ dàng lựa chọn. Bởi các HLV Bảo Sơn Swimming đều là các tuyển thủ bơi lội quốc gia có các thành tích xuất sắc giảng dạy, họ nghiên cứu và đưa ra chương trình giáo án có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên. Các lớp học bơi này, áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu,…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên đó. Với phương pháp dạy chuyên biệt, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kĩ thuật chỉ sau 1 khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

Hiện nay, Bảo Sơn Swimming đang tổ chức các lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên)

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên cụ thể, sát sao
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên cụ thể, sát sao

Mà đặc biệt hơn cả, điều mà Bảo Sơn Swimming hướng đến không chỉ giúp học viên có thể tự tin bơi lội với các động tác, kỹ thuật đúng, và đẹp mắt mà còn phải giúp học viên rèn luyện nắm chắc được các kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra ở dưới nước. Ví dụ như xử lý ngạt nước, xử lý đuối nước, chuột rút, cứu hộ người gặp nạn…

Đồng thời, thời gian học bơi của học viên được tạo điều kiện tối đa, học viên được tự sắp xếp lịch học và HLV nam hoặc nữ phù hợp với mình.

Các học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, để được rèn luyện về kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn dưới nước, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

Rate this post