Học bơi ếch cấp tốc hè 2023: biết bơi chỉ sau 7 ngày

Chia sẻ

Sở hữu khả năng bơi lội là niềm mơ ước của mọi người. Tuy nhiên vì nhiều lý do, trong đó lý do chủ yếu là sợ mất nhiều thời gian mà nhiều học viên còn chưa mạnh dạn đăng ký 1 lớp học bơi cho mình. Xua đi mọi lo lắng, mọi nỗi niềm của học viên. Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi ếch cấp tốc hè 2023 giúp học viên biết bơi nhanh chóng chỉ trong 7 ngày.

Những học viên nào có thể đăng ký tham gia lớp học bơi ếch cấp tốc hè 2023

Kỹ thuật bơi ếch là kỹ thuật bơi căn bản, khá dễ học và ít tốn sức, nó đặc biệt phù hợp cho những học viên mới làm quen với bộ môn bơi lội và trẻ em. Vì vậy, đối tượng học viên của lớp học này khá rộng. Hiện nay, Hà Nội Swimming nhận học viên là trẻ em (từ 6 tuổi trở lên), người lớn chưa biết bơi, hoặc đã biết bơi nhưng là biết bơi tự phát không đúng kỹ thuật cho lớp học bơi này.

Lớp học bơi ếch cấp tốc hè 2018 dành cho trẻ em và người chưa biết bơi
Lớp học bơi ếch cấp tốc hè 2023 dành cho trẻ em và người chưa biết bơi

Cách thức tổ chức lớp học bơi ếch cấp tốc hè 2023

Lớp học bơi ếch cấp tốc hè 2023 được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong suốt quá trình học). Đây là hình thức dạy bơi chất lượng đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới.

Với đặc điểm hầu hết học viên của lớp học này là trẻ em và người chưa biết bơi, nên dạy bơi kèm riêng sẽ là hình thức đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên.

Bên cạnh đó, học kèm riêng học viên sẽ được giáo viên theo sát mọi lúc, mọi nơi và trực tiếp uốn nắn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật ngay dưới bể. Đây là điểm khác biệt của lơp dạy bơi ếch của Hà Nội Swimming so với những hình thức dạy bơi khác.

Thời gian dự kiến học viên có thể hoàn thành khóa học

Với hình thức dạy kèm riêng chất lượng, cộng với việc học viên được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ trực tiếp giảng dạy và được tạo điều kiện chủ động sắp xếp lịch học, do vậy chẳng có lý do gì học viên lại không thể tham gia lớp học này.

Một giờ học bơi ếch hấp dẫn của hoc viên tại bể bơi Bảo Sơn
Một giờ học bơi ếch hấp dẫn của hoc viên tại bể bơi Bảo Sơn

Với tất cả những điều thuận lợi học viên có được cộng với việc được học kèm riêng cùng các HLV chuyên nghiệp, học viên sẽ hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất. Thông thường chỉ từ 7 đến 10 buổi học viên đã có thể hoàn thành khóa học và biết bơi ếch chuẩn kỹ thuật một cách thành thạo

Lớp học bơi ếch cấp tốc được Hà Nội Swimming tổ chức với học phí cực rẻ chỉ 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể). Bạn có thể đăng ký tham gia học ở rất nhiều địa điểm như bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi 73 Vạn Bảo… Để đăng ký học bơi nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi ếch cấp tốc hè 2023: biết bơi chỉ sau 7 ngày
5 (100%) 1 vote