Học bơi ếch chuẩn kỹ thuật trong vòng 1 tuần tại Hà Nội

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản, thông dụng và có nhiều lợi ích. Bạn có muốn học bơi ếch nhanh? Bơi ếch chuẩn kỹ thuật chỉ trong vòng 1 tuần? Hãy đến với lớp học bơi cơ bản của Hà Nội Swimming.

Những ai nên học bơi ếch?

Như đã nói ở trên, bơi ếch là kiểu bơi cơ bản, nó làm nền tảng cho nhiều kiểu bơi nâng cao như bơi sải, bơi bướm. Do đó, đối tượng học viên có thể tham gia học bơi ếch là khá rộng.

Bơi ếch là kiểu bơi thích hợp nhất với trẻ nhỏ. Do kiểu bơi này dễ học lại không yêu cầu cao về thể lực nên các bé học bơi sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn, thích thú hơn. Thêm vào đó, bơi ếch chuẩn sẽ thúc đẩy chiều cao của các bé một cách tốt nhất.

Trẻ em và người mới học bơi nên tham gia học bơi ếch
Trẻ em và người mới học bơi nên tham gia học bơi ếch

Bơi ếch cũng là kiểu bơi thích hợp nhất cho những người mới học bơi. Học bơi ếch sẽ nhanh chóng dễ dàng và là điều kiện tiên quyết để bạn học lên các kiểu bơi nâng cao.

Học bơi ếch chuẩn kỹ thuật chỉ với 1 tuần

Học bơi ếch chuẩn kỹ thuật rất quan trọng. Vì khi bơi đúng kỹ thuật bạn mới có thể bơi nhẹ nhàng, bơi không tốn nhiều sức và bơi được nhanh. Trong khi đó bơi đúng kỹ thuật giúp tất cả các bộ phận trên cơ thể được thư giãn rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, để học bơi ếch chuẩn kỹ thuật một cách nhanh chóng, hãy tham gia lớp học bơi của Hà Nội Swimming.

Nội dung lớp học bơi ếch ở Hà Nội

Lớp học bơi ếch cũng là lớp học bơi cơ bản đầu tiên mỗi học viên trải qua. Do đó, nội dung lớp học được trung tâm nghiên cứu cực kỹ càng, đảm bảo những người mới học sẽ cảm thấy hứng thú và bổ ích.

Cụ thể, ngoài việc học viên được học bơi ếch chuẩn kỹ thuật, thì còn được học các kỹ năng an toàn cực cần biết với 1 người tham gia bơi lội. Đó là kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, cách xử lý những tình huống bất ngờ dưới nước…Đây là những nội dung thiết thực đồng thời là kỹ năng sinh tồn ai ai cũng nên sở hữu.

Cách tổ chức lớp học bơi ếch chuẩn

Để giúp học viên học bơi nhanh, có thể biết bơi ếch chuẩn chỉ trong vòng 1 tuần, trung tâm áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng.

Học bơi ếch chuẩn kỹ thuật nhanh chóng chỉ từ 7- 10 buổi
Học bơi ếch chuẩn kỹ thuật nhanh chóng chỉ từ 7- 10 buổi

Theo đó 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp và trong suốt khóa học. Vì vậy, giáo viên có điều kiện tiếp xúc với học viên nhiều hơn, chủ động điều chỉnh phương pháp dạy cho phù hợp, giúp học viên biết bơi nhanh chóng.

Đối với học viên, việc giáo viên luôn theo sát 24/24 giúp học viên có tâm lý thoải mái hơn khi học, và có điều kiện được trao đổi trực tiếp với giáo viên về tâm tư, nguyện vọng, những động tác kỹ thuật khó…Vì vậy, hầu hết học viên của trung tâm chỉ maast từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Đăng ký học bơi ếch ở Hà Nội, bạn có thể đăng ký tham gia học bơi ở bể Hapulico, bể Bảo Sơn, bể Mỹ Đình, tăng Bạt Hổ…Mọi thông tin chi tiêt xin liên hệ Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi ếch chuẩn kỹ thuật trong vòng 1 tuần tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes
 
error: