Học bơi ếch đảm bảo hiệu quả tại bể Hapulico hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức và tuyển sinh các lớp học bơi ếch hè 2018 Cótại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) với phương pháp và chương trình giáo án phù hợp, đảm bảo hiệu quả cho 100% mọi đối tượng học viên tham gia. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bơi ếch là kiểu bơi truyền thống, là kỹ thuật bơi cơ bản mô phỏng các động tác bơi dưới nước của con ếch được nhiều người yêu thích với động tác bơi chậm rãi, đơn giản, thời gian nghỉ ngơi thoải mái khi bơi, có khả năng rèn luyện sức khỏe cao. Chính vì vậy, bơi ếch có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên mà không cần yêu cầu cao về thể lực.

Học viên Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico

Trong mùa hè 2018 này, bạn đã tìm được đơn vị dạy bơi đảm bảo hiệu quả, tại bể bơi chất lượng cao? Hãy tham gia ngay khóa học bơi ếch tại bể bơi Hapulico để cùng trải nghiệm vô vàn những thú vị:

  • Học viên thực hành bơi trong môi trường nước trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa. Không gian bơi tại bể Hapulico vô cùng thoáng đãng và rộng rãi, chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic.
  • HLV dạy bơi tại Hapulico là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng, đây là cách vừa đảm bảo sự an toàn của học viên và cũng đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, tỉ mỉ.
  • Có chương trình giáo án phù hợp với đối tượng trong lớp học bơi ếch, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút ngắn thời gian tập luyện, bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 buổi tập luyện.
  • HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở lâu, nín thở, hít thở dưới nước, cách lướt nước, nổi dưởi nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân: kỹ thuật rút chân, đạp nước
  • Hướng dẫn về các động tác tay: kỹ thuật pha hiệu lực, pha trả tay về trước
  • Kỹ thuật thở trong bơi ếch nhanh
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch nhanh, cách giải quyết và khắc phục
  • Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy kỹ thuật bơi ếch, đảm bảo hiệu quả 100%, uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo học viên biết bơi sau khóa học từ 7 đến 10 buổi. Học phí khóa học vô cùng phải chăng, hợp lý, chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên). Vé vào bể dành cho học viên Hapulico được hỗ trợ: chỉ 80.000/lượt.

Học viên tham gia khóa học được lựa chọn cho mình HLV dạy bơi kèm riêng là nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của cá nhân chứ không cần phụ thuộc vào lịch học do Trung tâm đề ra.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp bơi ếch do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post