Học bơi ếch hiệu quả, bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn (số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ dạy bơi uy tín và vô cùng chất lượng. Với nội dung dạy bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đặc biệt là các khóa học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch), nhiều năm qua có rất nhiều lượng học viên theo học, và chia sẻ là vô cùng bổ ích và hiệu quả, học viên tự tin bơi lội chỉ sau 7 buổi tập luyện. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào nội dung bài viết dưới đây, để tìm hiểu thêm thông tin.

Bơi ếch là kỹ thuật bơi truyền thống, với các động tác bơi chậm được mô phỏng theo động tác bơi của con ếch ở dưới nước. Là kỹ thuật bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu để tạo tiền đề cho việc học kỹ thuật bơi khác. Bơi ếch là là kiểu bơi dễ học, tuy nhiên, để học bơi ếch đúng kỹ thuật đạt hiệu quả tốt nhất, nên tìm địa chỉ học bơi uy tín và đảm bảo chất lượng.

Tại Hà Nội, có 1 địa chỉ dạy bơi vô cùng uy tín và chuyên nghiệp, được đông đảo các học viên mọi lứa tuổi tham gia theo học. Đó chính là bể bơi Bảo Sơn (số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội). Cụ thể:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt

Bể bơi Bảo Sơn có không gian bơi vô cùng thoáng đãng, được thiết kế hoàn toàn phù hợp cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Bảo Sơn có cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ, nổi bật nhất là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ hiện đại. Chính vì vậy mà chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, làn da người bơi mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào khác.

Đặc biệt, tại bể bơi Bảo Sơn còn có Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng. Đối với các học viên tham gia khóa học bơi ếch, sẽ áp dụng hình thức dạy bơi chuyên biệt, dạy bơi kèm riêng 1 thày chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Đây là cách đảm bảo sự an toàn cũng như quá trình hướng dẫn tập luyện được sát sao và cụ thể nhất, cùng hệ thống giáo án phù hợp với đối tượng học viên, để đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt

Nội dung các lớp học bơi ếch hiện đang được áp dụng cho các đối tượng học viên tại bể bơi Bảo Sơn như sau:

  • HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở lâu, nín thở, hít thở dưới nước, cách lướt nước, nổi dưởi nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân: kỹ thuật rút chân, đạp nước
  • Hướng dẫn về các động tác tay: kỹ thuật pha hiệu lực, pha trả tay về trước
  • Kỹ thuật thở trong bơi ếch
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch nhanh, cách giải quyết và khắc phục
  • Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…
  • Đối với kỹ thuật bơi ếch, học phí khóa học bơi kèm riêng chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể).

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi ếch đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post