Học bơi ếch hiệu quả, chi phí thấp tại bể bơi Quan Hoa, Cầu Giấy

Chia sẻ

Bạn đang phân vân không biết học bơi ếch ở đâu hiệu quả và chi phí hợp lý nhất? Gợi ý bạn một địa chỉ hoàn toàn tin tưởng được, đó là tại bể bơi Quan Hoa được trung tâm Hà Nội Swimming mở lớp dạy bơi ở đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu về lớp học bơi này nhé!

Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng số 1 hiện nay

Nếu bạn ở Hà Nội thì chắc chắn sẽ biết đến Hà Nội Swimming – một trong những trung tâm day bơi nổi tiếng nội thành, là địa chỉ quen thuộc của nhiều gia đình. Trung tâm sở hữu đội ngũ huấn luyện viên hùng hậu, đầu là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, không chỉ chuyên môn giỏi, có nghiệp vụ mà còn có phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Đặc biệt, độ dễ thương, thân thiện thì khỏi phải bàn cãi thêm. Nếu không tin bạn hãy đến bể bơi Quan Hoa thì sẽ cảm nhận rõ nhất điều này.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng tại trung tâm cho tất các kiểu bơi chứ không hẳn chỉ kiểu bơi ếch, đó là một phương pháp duy nhất – phương phạm dạy bơi kèm riêng. Tuy là duy nhất nhưng hiệu quả thật sự bất ngờ, thời gian biết bơi được rút ngắn hoàn toàn và vượt xa với phương pháp truyền thống. Chỉ sau 7 buổi là bạn đã có thể tự tin bơi một mình rồi, điều đó rất khó đạt được ở hình thức dạy truyền thống trước đây.

Học bơi ếch hiệu quả, chi phí thấp tại bể bơi Quan Hoa, Cầu Giấy
Học bơi ếch hiệu quả, chi phí thấp tại bể bơi Quan Hoa, Cầu Giấy

Các kỹ thuật bơi ếch trong dạy bơi tại bể Quan Hoa

Nội dung kỹ thuật bơi ếch được áp dụng cho tất cả các học viên tại bể bơi Quan Hoa như sau:

+ Hướng dẫn các bài tập khởi động hỗ trợ kỹ thuật bơi ếch trước khi tập luyện

+ Huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập kỹ thuật thở, cách nổi người dưới nước, cách lướt nước

+ Hướng dẫn các động tác chân: kỹ thuật đạp nước, rút chân

+ Các động tác tay như pha hiệu lực, pha trả tay về trước

+ Các động tác phối hợp: chân, tay, đầu, điều hòa nhịp thở

+ Cuối cùng là chỉ ra cho học viên những lỗi thường gặp khi học bơi ếch, cách khắc phục nhanh nhất.

Đó là toàn bộ nội dung về kỹ thuật khi bạn tham gia vào lớp học bơi kiểu ếch tại bể Quan Hoa, mỗi kỹ thuật đều được huấn luyện viên chỉ dạy trực tiếp cho học viên một cách tỉ mỉ nhất, chính xác nhất. Đảm bảo làm sao học viên bơi đúng kỹ thuật thì sẽ hạn chế được tối đa những lỗi hay gặp dưới nước như chuột rút, đuối nước, ngạt nước,

Cách học bơi ếch nhanh và nhẹ tại bể bơi Quan Hoa

Để học bơi ếch nhanh và nhẹ thì chỉ có một cách duy nhất là bạn phải thực hiện thuần thục các kỹ thuật bơi ếch ở trên. Chỉ khi bạn thuần thục các kỹ thuật thì việc học bơi ếch trở nên nhanh và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Khi bạn nắm rõ các kỹ thuật, thực hiện nó thành thạo rồi thì bạn mới biết cách phối hợp các động tác sao cho khớp nhau nhất. 

Học bơi ếch hiệu quả, chi phí thấp tại bể bơi Quan Hoa, Cầu Giấy
Học bơi ếch hiệu quả, chi phí thấp tại bể bơi Quan Hoa, Cầu Giấy

Đồng thời, khi đã nắm chắc các kỹ thuật thì bạn mới biết được động tác nào có thể rút ngắn được, làm sao để đảm bảo sức bền cũng như xử lý các tình huống gặp phải trong quá trình bơi được. Nếu không nắm rõ kỹ thuật bơi thì chắc chắn bạn sẽ không đủ bình tĩnh để xử lý các sự cố đâu, điều đó sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm đấy.

Một yếu tố giúp bạn học bơi ếch nhanh và nhẹ chính là vị trí đầu được đặt đúng cách. Bởi khi bạn lướt nước, vị trí đầu sẽ quyết định đến độ cản tạo ra. Bạn biết đấy, trong bơi lội lực cản càng nhỏ thì tốc độ bơi càng lớn. Do đó, nếu đầu đặt ở vị trí có lực nhỏ thì đương nhiên tốc độ bơi của bạn sẽ là nhanh nhất rồi.

Trong bơi ếch, đầu nằm ở tư thế úp, mặt nhìn xuống dưới phía đáy bể, mắt thì đặt dưới 2 tay sau mỗi lần đạp chân. Vị trí này sẽ giúp cho toàn thân được duỗi thẳng và giảm tối đa lực cản khi cơ thể lướt nước.

Để biết đầu nằm ở đúng vị trí chưa thì chỉ cần bạn xem có thấy cánh tay khi lướt nước. Nếu bạn vẫn thấy cánh tay thì điều đó cho thấy đầu đang đặt ở sai vị trí, bạn chưa cúi đủ thấp. Do đó, bạn cần cúi thấp xuống một chút thì mới đúng kỹ thuật.

Lưu ý: một số lỗi khi học bơi ếch khiến cơ thể mất sức nhiều chính là lỗi gập chân quá nhiều tại phần hông, quạt tay trước khi khép vai, kéo tay về sau vượt qua vai…

Chi phí học bơi ếch tại bể bơi Quan Hoa

Mức học phí cho lớp học bơi ếch dành cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Quan Hoa là 2.500.000đ/học viên. Đây là mức giá hợp lý nhất so với mức giá trên thị trường đưa ra, thời gian cho mỗi khóa học thông thường là 7 – 10 buổi nhưng có thể kéo dài hơn nữa đối với các học viên có sự tiến triển chậm mà không mất thêm một khoản chi phí phát sinh nào nữa nhé.

Nếu bạn muốn tham gia lipsw học bơi kiểu ếch tại bể bơi Quan Hoa, Cầu giấy thì hãy nhanh tay bấm đến số hotline: 096.245.09.09 để được tư vấn và đăng kí nhanh nhất.

 

Rate this post
 
error: