Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo với VĐV bơi chuyên nghiệp

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi được số đông các học viên lựa chọn bởi kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, và mức chi phí học hợp lý. Trên cơ sở đó, Hà Nội Swimming dạy học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo với VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trước hết, về đối tượng học viên, Hà Nội Swimming nhận dạy học bơi ếch cho các học viên từ 4 tuổi. Để đăng ký tham gia học bơi ếch, học viên và quý phụ huynh chỉ cần gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 245 0909 (24/7) và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Các bài viết liên quan.

Chi phí học bơi bể Vạn Bảo: lớp học bơi ếch cơ bản

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Vạn Bảo

Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo

Về lịch học vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên được chủ động sắp xếp thời gian học theo quỹ thời gian sẵn có. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Dạy học bơi bể Vạn Bảo kèm riêng, uy tín tại Hà Nội hè 2017
Dạy học bơi bể Vạn Bảo kèm riêng, uy tín tại Hà Nội hè 2017

Về nội dung, ngoài kỹ thuật bơi ếch, học viên còn được học về 5 kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách hít thở lâu dưới nước, cách nín thở lâu dưới nước, cách nổi trên mặt nước, cách lướt nước, và cách đứng nước.

Sở dĩ các nội dung này được chọn vì số đông học viên của các lớp học bơi ếch đều là những học viên lần đầu học bơi hoặc chưa biết bơi. Trong khi đó, 5 kỹ thuật bơi cơ bản trên đều là  những kỹ thuật bơi cơ bản và phải nắm bắt được các kỹ thuật này các học viên mới có thể an toàn, biết cách xử lý nhanh khi gặp phải các tình huống ở môi trường nước.

Bằng cách thức dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò, cùng với việc các huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, chất lượng các giờ học bơi ếch của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá tốt nhất.

Đó là lý do vì sao khi đăng ký học bơi tại bể Vạn Bảo học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Dạy học bơi bể Vạn Bảo kèm riêng, uy tín tại Hà Nội hè 2017
Dạy học bơi bể Vạn Bảo kèm riêng, uy tín tại Hà Nội hè 2017

Hiện nay, tại bể bơi Vạn Bảo, Hà Nội Swimming có 2 lớp dạy học bơi ếch chính. Học phí của các lớp học bơi ếch không bao gồm vé vào bể, và được quy định như sau:

  1. Học phí lớp học bơi ếch dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: 3.500.000đ/1 khóa học
  2. Học phí lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Ngoài kỹ thuật bơi ếch cơ bản, sau khi kết thúc khóa học, học viên còn được cam kết 100% về việc thực hiện các kỹ năng mềm sau:

  • Kỹ năng bơi ở mực nước sâu
  • Kỹ năng đứng nước sâu
  • Kỹ năng xử lý khi bị chuột rút, hoặc gặp các tình huống bất ngờ khi ở dưới nước
  • Kỹ năng cứu hộ
Học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo với VĐV bơi chuyên nghiệp
5 (100%) 2 votes