Học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Chia sẻ

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là một địa chỉ có quần thể bể bơi với quy mô lớn nhất Việt Nam bao gồm 2 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi trong nhà. Đây cũng là địa chỉ tin tưởng mà Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lựa chọn để tổ chức các lớp học bơi trong đó có lớp học bơi ếch kèm riêng.

Các bài viết liên quan.

Học bơi kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Những lợi ích của học viên khi tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming

Học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
Học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 01

Thông tin về bể bơi trong nhà tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình nằm trong khu liên hợp thể thao quốc gia trên Đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm.

Bể bơi trong nhà có diện tích gần 1.300m2 với chiều dài 50m và rộng 25m là nơi Hà Nội Swimming lựa chọn làm địa điểm thực hành bơi cho các học viên.

Độ sâu của bể bơi trong nhà từ 2,5 đến 3,0m

Thiết kế bể bơi dựa theo tiêu chuẩn của bể bơi phục vụ thi đấu Olympic với các đường bơi được phân định rõ ràng.

Đầu tư công nghệ lọc nước điện phân muối và máy gia nhiệt tự động hiện đại bậc nhất để mang đến những trải nghiệm thú vị cho người bơi

Lớp học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
Học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình 01

Hiện tại, Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là địa chỉ thực hành bơi uy tín mà Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lựa chọn để tổ chức các lớp học bơi phục vụ nhu cầu của các học viên. Trong đó thông dụng và thu hút nhiều người tham gia nhất là lớp học bơi ếch kèm riêng dành cho cả đối tượng trẻ em và người mới bắt đầu học bơi.

Học viên tham gia lớp học cơ bản này đều có quyền tự chọn huấn luyện viên nam, nữ tùy ý để thoải mái nhất trong mỗi buổi thực hành bơi. Nội dung của lớp học là phổ cập kiến thức bơi lội cơ bản an toàn và các kĩ thuật động tác của kiểu bơi ếch thông dụng.

Một khóa học thường có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi thực hành bơi từ 1 đến 1,5 tiếng. Với hình thức dạy học bơi kèm riêng nên mỗi lớp chỉ nhận đào tạo tối đa 2 học viên. Huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp là những huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và thi đấu cho đội tuyển bơi lội quốc gia. Bởi thế mà Hà Nội Swimming cam kết 100% với các học viên khi đến với lớp học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình đều có thể bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Nhờ áp dụng phương pháp dạy học bơi chuyên biệt, môi trường thực hành bơi chất lượng cùng chi phí khóa học phải chăng chỉ với 2,5 triệu đồng cho một khóa học nên ở đây luôn thu hút đông đảo lượng học viên tham gia, nhất là trong dịp hè 2017 này.

>>>Tập kỹ thuật thở trong bơi ếch như thế nào để bơi ếch không mệt?

Các bạn có nhu cầu đăng kí lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi trong nhà thuộc Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch học bơi nhanh chóng.

Học bơi ếch kèm riêng tại cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
5 (100%) 3 votes
 
error: