Học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp có đắt không?

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản đặc biệt phù hợp với những học viên chưa biết bơi và lần đầu học bơi. Để đạt được kết quả học bơi tốt nhất, các học viên thường có xu hướng đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp. Và thắc mắc lớn nhất của học viên khi đăng ký tham gia là: học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp có đắt không?

Các lớp học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp

Đảm bảo chất lượng giờ học và chất lượng học tốt nhất cho học viên – đó là lý do vì sao Hà Nội Swimming có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp với yêu cầu tất cả những HLV đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, có kỹ thuật vững, chuyên sâu.

Lớp học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp tốt nhất
Lớp học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp tốt nhất

Đối tượng học viên hướng tới của các lớp học bơi này là tất cả những học viên chưa biết bơi bao gồm cả trẻ em, học sinh, sinh viên, dân văn phòng, mẹ bỉm sữa, người làm việc tự do….

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của các học viên, hiện nay chúng tôi có các lớp học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp theo bể như:

  • Lớp học bơi ếch bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Lớp học bơi ếch bể bơi Hapulico
  • Lớp học bơi ếch bể bơi Tăng Bạt Hổ
  • Lớp học bơi ếch bể bơi Tôn Thất Thuyết
  • Lớp học bơi ếch bể bơi 73 Vạn Bảo

Học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp có đắt không?

Khi đăng ký tham gia học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming, học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Mặc dù không giới hạn về số buổi học tuy nhiên, số đông các học viên đều có thể kết thúc chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Lớp học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp tốt nhất
Lớp học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp tốt nhất

Bên cạnh đó, số lượng học viên của mỗi lớp luôn không quá 2 học viên. Với những cam kết đó, học phí học bơi ếch kèm riêng với VĐV bơi chuyên nghiệp được đánh giá hợp lý và vừa phải.

Thời gian và lịch học của các lớp học bơi ếch kèm riêng

Khi đăng ký học bơi ếch kèm riêng, học viên được tự sắp xếp lịch học với các huấn luyện viên dạy bơi theo khung giờ mở cửa của bể bơi. Trong quá trình học, lịch học cũng có thể thay đổi linh hoạt.

Thời gian học của mỗi buổi học bơi kéo dài từ 1h đến 1,5h đồng hồ theo sức khỏe và yêu cầu thực tế của học viên. Học viên được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin của khóa học cũng như cách đăng ký học bơi, học viên và quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7)

Rate this post
 
error: