Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi phù hợp nhất với trẻ em và người mới bắt đầu. Bơi ếch rất dễ học nhưng cũng đòi hỏi phải có một phương pháp dạy học bơi chuẩn. Trong số rất nhiều địa điểm dạy học bơi và thực hành bơi chất lượng hiện nay, quý phụ huynh có thể tìm đến và tham khảo lớp học bơi ếch tại bể bơi Trương Định.

Các bài viết liên quan:

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Trương Định.

Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Trương Định.

Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định
Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định 01

Lớp học bơi ếch tại bể bơi Trương Định do các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhất quốc gia đảm nhiệm hiện đang là nơi thu hút được lượng học viên tham gia nhất. Cũng thật dễ hiểu bởi ngoài mức phí hợp lý thì hiệu quả của khóa học lại hết sức tuyệt vời. Hình thức dạy học bơi ếch tại bể bơi Trương Định là hình thức dạy học bơi kèm riêng. Theo đó, mỗi một lớp chỉ có tối đa 2 học viên và trung bình học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h/buổi.

Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định
Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định 02

Ngoài những động tác kỹ thuật cơ bản của kiểu bơi ếch thông dụng, mọi học viên khi đến với lớp học bơi tại bể bơi Trương Định còn được bổ trợ thêm rất nhiều những kinh nghiệm bơi lội quý báu khác như: Kỹ năng duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt, kỹ năng phòng chống chuột rút, kỹ năng bơi khi gặp mực nước sâu và dòng chảy mạnh, kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước…

Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định
Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định 03

Tổng thời gian cho một khóa học bơi ếch tại bể bơi Trương Định thường kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Tuy nhiên nhiều học viên chỉ cần tham gia 5 buổi học là đã có thể biết bơi cơ bản. Thêm một điểm đặc biệt nữa là học bơi ếch tại bể bơi Trương Định không chỉ giành riêng cho trẻ em mà người lớn cũng có thể tham gia vào lớp học bơi này. Với mỗi một đối tượng học viên cụ thể chúng tôi sẽ có những phương pháp dạy học bơi ếch riêng biệt đảm bảo phù hợp nhất với thể trạng cũng như khả năng nhận thức, thực hành của từng học viên. Chi phí cho một khóa học bơi ếch hoàn chỉnh tại bể bơi Trương Định là 2,5 triệu/người/khóa (Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể bơi và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi giờ học). Chúng tôi cam kết 100% học viên khi đến đây sẽ đều có thể biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định
Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định 04

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi ếch tại bể bơi Trương Định vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi ếch tại bể bơi Trương Định
5 (100%) 1 vote