Học bơi ếch tại Trung tâm Học Bơi có gì khác biệt?

Chia sẻ

Trung tâm Học Bơi hiện là địa chỉ học bơi uy tín tại Hà Nội, được đánh giá cao nhờ phương pháp giảng dạy khoa học, mang tính chuyên sâu. Với riêng khóa học bơi ếch, Học Bơi chính là trung tâm dạy bơi có chất lượng tốt nhất. Vậy học bơi ếch tại Trung tâm Học Bơi có gì khác biệt?

Thứ nhất, khi lựa chọn đăng ký tham gia lớp học bơi ếch của Học Bơi, học viên sẽ được học bơi ếch tới khi thành thạo.

Trung tâm Học Bơi địa chỉ học bơi ếch uy tín
Trung tâm Học Bơi địa chỉ học bơi ếch uy tín

Cụ thể, chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng đầu ra của mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học. Bởi khác với các trung tâm dạy bơi khác, Học Bơi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò.

Nhờ sự giới hạn về số lượng học viên nên trong suốt quá trình học, học viên sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn một cách tận tình, sát sao nhất của các huấn luyện viên hướng dẫn.

Thứ hai, khi lựa chọn đăng ký tham gia lớp học bơi ếch của Học Bơi, học viên sẽ được học bơi ếch với các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Tại Học Bơi, đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn tất cả đều là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bài bài, có kỹ thuật vững vàng.

Sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn, cộng thêm việc sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng chính là những đặc điểm quan trọng giúp các giờ học bơi ếch tại Học Bơi luôn thu được hiệu quả cao nhất.

Trung tâm Học Bơi địa chỉ học bơi ếch uy tín
Trung tâm Học Bơi địa chỉ học bơi ếch uy tín

Vì những học viên bơi ếch hầu hết là những người không biết bơi, nên ngoài việc học kỹ thuật bơi ếch, các học viên học bơi ếch còn cần được trang bị thêm các kỹ năng cơ bản để có thể xuống nước an toàn như: cách nín thở; cách hít thở; cách nổi; cách lướt nước; và cách đứng lên.

Do đó, nếu đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn không dạn dày kinh nghiệm, nắm chắc kỹ thuật thì chắc chắn thời gian học bơi ếch sẽ kéo dài, và kết quả học sẽ không cao. Lựa chọn đăng ký học bơi ếch tại Trung tâm Học Bơi, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi bạn đã có thể hoàn toàn bơi ếch thành thạo.

Hiện nay, dựa trên nhu cầu thực tế của học viên, Học Bơi đang liên tục tuyển sinh cho các lớp học bơi ếch tại các bể:

Dạy học bơi bể Bảo Sơn.

Dạy học bơi bể bốn mùa Trường Định.

Dạy học bơi bể 73 Vạn Bảo.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão

Mọi thông tin chi tiết về cách đăng ký, và học phí các lớp học bơi cơ bản – học bơi ếch, học viên hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7) để được hỗ trợ, giải đáp chi tiết.

Rate this post