Học bơi ếch và 4 sự thật bạn cần biết

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi mô phỏng những động tác dưới nước của con ếch, bơi ếch được đánh giá là kiểu bơi dễ nhất. Vậy học bơi ếch có khó không, những ai nên học bơi ếch và nên học bơi ếch ở đâu? Học bơi ếch và 4 sự thật bạn cần biết sẽ giúp bạn có lời giải đáp cho mọi thắc mắc.

Lớp học bơi ếch dành cho những ai?

Bơi ếch là kiểu bơi dễ học nhất? Đúng. Bơi ếch hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản, bởi những động tác kỹ thuật trong bơi ếch làm nền tảng cho những kiểu bơi nâng cao như bơi sải, bơi bướm. Do vậy, bơi ếch được khuyến khích dành cho trẻ nhỏ và người lớn chưa biết bơi.

Học bơi ếch có khó không?

Nhiều người không biết bơi luôn nghĩ học bơi rất khó, riêng việc làm sao không bị chìm khi xuống nước đã khó khăn rồi chứ chưa kể đến việc học bơi đúng kỹ thuật. Học bơi đúng là rất khó – khó đối với những người tự mày mò, học hỏi, khó đối với những ai không tìm được đúng phương pháp, và ngược lại, học bơi lại cực dễ đối với những ai chọn đúng cách.

Học bơi ếch cực nhanh và hiệu quả nếu bạn chọn đúng địa chỉ dạy bơi uy tín
Học bơi ếch cực nhanh và hiệu quả nếu bạn chọn đúng địa chỉ dạy bơi uy tín

Tham gia 1 lớp học bơi ếch chuyên nghiệp chính là cách học bơi dễ dàng, và hiệu quả nhất. Thông thường, nếu bạn chọn được địa chỉ dạy bơi uy tín, bạn sẽ chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể biết bơi ếch nhanh, bơi ếch thành thạo và đúng kỹ thuật.

Học bơi ếch có những lợi ích gì?

Học bơi ếch có vô vàn những lợi ích tốt cho sức khỏe của học viên. Bơi ếch cũng có những tác dụng chung của bộ môn bơi lội đó là giúp giảm stress, căng thẳng để chúng ta luôn có tinh thần vui tươi, thoải mái hơn. Học bơi ếch không chỉ tốt cho sức khỏe tinh thần, mà nó cực tốt cho thể chất. Nó giúp mọi cơ quan trong cơ thể khỏe mạnh hơn, đặc biệt là hệ xương, hệ hô hấp và tim mạch.

Học bơi ếch giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu
Học bơi ếch giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu

Bên cạnh những lợi ích chung, bơi ếch cũng có nhiều lợi ích nổi trội, trong đó điển hình nhất là việc giúp học viên phát triển chiều cao tối ưu. Vì vậy, trẻ em nên học bơi ếch càng sớm càng tốt là lý tưởng nhất là lứa tuổi từ 6 tuổi trở lên để có một chiều cao tốt nhất mà nhiều bé ước ao.

Học bơi ếch ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Như đã nói ở trên, học bơi ếch không khó, quan trọng là bạn phải tìm được đúng địa chỉ dạy bơi uy tín, tin cậy. Học bơi ếch tại Hà Nội bạn nên tham khảo lớp học bơi ếch do Hà Nội Swimming tổ chức với những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Lớp học bơi ếch được Hà Nội Swimming tổ chức tại nhiều bể bơi cao cấp trong đó có thể kể đến bể bơi bốn mùa Bảo Sơn, bể Tăng Bạt Hổ…
  • Lớp học bơi ếch được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng(1 giáo viên chỉ kèm từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp) để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên và hiệu quả tối ưu cho khóa học
  • Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật với đội ngũ HLV giỏi chỉ từ 7 – 10 buổi học viên sẽ có thể bơi thành thạo
  • Tham gia học bơi ở Hà Nội Swimming, học viên được chủ động sắp xếp lịch học và  được chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo yêu cầu.

Để được tư vấn cụ thể về lớp học bơi ếch tại Hà Nội Swimming, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi ếch và 4 sự thật bạn cần biết
4.8 (95.94%) 217 votes