Học bơi giá rẻ ở Hà Nội: Địa chỉ dạy bơi uy tín nhất

Chia sẻ

Học bơi giá rẻ ở Hà Nội, bạn muốn tìm được trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng tốt nhất mà mức giá lại phải chăng nhất? Hãy tham khảo tại Hà Nội Swimming, chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu dược nhiều thông tin hữu ích.

Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Học bơi giá rẻ nhưng chất lượng luôn thuộc top 1 đó là những gì học viên được biết và trải nghiệm tại Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi uy tín nhất hiện nay.

Những địa điểm bạn có thể lựa chọn khi đăng ký học bơi tại trung tâm

Là trung tâm dạy bơi có quy mô và kinh nghiệm dày dặn nhất Hà Nội. Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn tại nhiều địa điểm.

Các địa điểm học bơi được chúng tôi lựa chọn không phải là ngẫu nhiên, mà nó phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: không gian thoáng, rộng, các dịch vụ bể bơi được đáp ứng tốt, chất lượng nước an toàn, sạch sẽ và ưu tiên bể bơi bốn mùa trong nhà. Cụ thể, bạn có thể tham gia học bơi ở trung tâm tại một trong số những địa chỉ sau:

  • Bể bơi KS Bảo Sơn: 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  • Bể bơi Hapulico: 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ: Số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Bể bơi Mỹ Đình: đối điện SVĐ Mỹ Đình
Học bơi giá rẻ tại những bể bơi chất lượng hàng đầu hiện nay
Học bơi giá rẻ tại những bể bơi chất lượng hàng đầu hiện nay

Lớp học bơi giá rẻ được tổ chức như thế nào?

Lớp học bơi giá rẻ ở Hà Nội đều được chúng tôi tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng nhất hiện nay. Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng học viên ít giúp giáo viên có thể áp dụng phương pháp dạy linh hoạt, mang tính cá thể.

Tùy vào đặc điểm sức khỏe, thể chất và năng khiếu của từng học viên, giáo viên sẽ có phương pháp dạy phù hợp đảm bảo chất lượng khóa học đạt mức tối ưu nhất.

Hình thức dạy bơi kèm riêng không chỉ nổi trội về chất lượng mà những lợi ích nó mang lại cho học viên vô cùng nhiều. Được giáo viên luôn sát cánh suốt quá trình học, học viên sẽ trở nên tự tin hơn, có tâm lý thoải mái để học bơi hiệu quả hơn.

Học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng
Học bơi kèm riêng giá rẻ, chất lượng

Thêm vào đó, học bơi kèm riêng, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học, được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo ý muốn, miễn sao bạn cảm thấy tự tin nhất, tư tưởng thoải mái nhất khi học.

Học phí học bơi tại Hà Nội Swimming

Học phí học bơi tại Hà Nội Swimming cực rẻ, chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản, cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký học bơi ở Bảo Sơn, trung tâm đang có chương trình giảm giá hấp dẫn chỉ còn 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (dự kiến áp dụng trong tháng 6)

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, bạn chủ dộng mua vé vào bể để học bơi. Riêng tại bể bơi Hapulico nếu bạn cần, trung tâm sẽ hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt.

Đăng ký học bơi giá rẻ ở Hà Nội, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi giá rẻ ở Hà Nội: Địa chỉ dạy bơi uy tín nhất
5 (100%) 1 vote
 
error: