Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm lớp học bơi với giáo viên nữ?! Hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết này của chúng tôi ngay sau đây. Tin chắc rằng những thông tin được cập nhật trong bài viết sẽ trở nên rất hữu ích giúp cho quý vị & các bạn có thễ dễ dàng tìm được một lớp học bơi với giáo viên nữ uy tín, chất lượng đồng thời phù hợp nhất với mình.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn: Thông tin và chi phí khóa học

Bơi lội- môn thể thao “vàng” dành cho tất cả mọi người

Bạn sẽ phải đi học bơi sau khi biết những điều tuyệt vời này

Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng
Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng 01

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn

Đây là địa chỉ dạy bơi đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn bởi lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn không chỉ có chất lượng tốt mà chi phí còn khá hợp lý. Cụ thể, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi dạng cơ bản với HLV nữ kèm riêng bể Bảo Sơn, giá vé bể Bảo Sơn hiện đang được áp dụng tại thời điểm hiện tại là 110.000/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em. Tuy nhiên nội dung của lớp học bơi này chỉ dừng ở mức độ đơn giản với kiểu bơi ếch thông dụng cùng các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như đứng nước, thở nước, lướt nước…

Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng
Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng 02

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico

Cao cấp hơn chút nữa bạn có thể chọn lựa lớp học bơi với giáo viên nữ bể Hapulico, với quy mô bể bơi hoành tráng, trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng với đội ngũ HLV nữ dạy học bỏi giỏi – giàu kinh nghiệm lớp học bơi này hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên giá vé của bể bơi Hapulico sẽ có chút chênh lệch hơn so với bể bơi Bảo Sơn (giá vé dành cho người lớn bể Hapulico 180.000/người/lượt; trẻ em 150.000/người/lượt). Khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên/lớp.

Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng
Học bơi giáo viên nữ: Các lớp học bơi uy tín, chất lượng 03

Lớp học bơi với giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết

Cuối cùng cần phải kể đến lớp học bơi với giáo viên nữ bể Tôn Thất Thuyết, lớp học bơi này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Tuy nhiên với trẻ em thì sẽ được áp dụng riêng một hệ thống giáo trình/giáo án dạy học bơi chuyên biệt giúp loại bỏ nhanh tâm lý sợ nước, nhát nước và tự tin bơi lội thuần thục kiểu bơi ếch cơ bản ngay sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn nhiều kiểu bơi khác nhau để đăng ký học bơi cùng với HLV nữ bể Tôn Thất Thuyết như bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm…

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi với giáo viên nữ tại các bể bơi nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post