Học bơi Hà Nội 2018 – Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho trẻ em

Chia sẻ

Kỳ nghỉ hè 2018 sắp bắt đầu, các lớp học bơi Hà Nội, số lượng học viên đăng ký tham gia các lớp học bơi cho trẻ em ngày càng tăng. Hoạt động các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội cũng rất sôi nổi tại nhiều bể bơi bốn mùa. Với chất lượng dạy và học đảm bảo các lớp học bơi cho trẻ em của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho trẻ em hè 2018.

Các lớp học bơi trẻ em hè 2018

Với tất cả các lớp học bơi, tất cả các trẻ khi đăng ký hoc bơi ở Hà Nội Swimming trung tâm luôn cam kết đảm bảo 100% trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc 1 khóa học.

Học bơi Hà Nội 2018 - Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho trẻ em
Học bơi Hà Nội 2018 – Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho trẻ em

Hà Nội Swimming không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên, tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối nên thông thường chỉ sau khoảng 10 buổi các bé đã có thể kết thúc thành công 1 khóa học.

Hè 2018, các lớp dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội của Hà Nội Swimming được phân cấp đầy đủ các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Để việc đi lại của trẻ, đưa đón trẻ đi học bơi của quý phụ huynh được thuận tiện Trung tâm tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em ở nhiều bể bơi tại nhiều khu vực quận khác nhau là những địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất.

Chi tiết các học bơi trẻ em hè 2018:

  • Lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn – số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa.
  • Lớp học bơi bể Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân
  • Lớp học bơi bể bơi bốn mùa Royal City – số 75 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  • Lớp học bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm
  • Lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết – số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy
  • Lớp học bơi ở Times City – số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng
  • Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ – số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng

Nội dung, học phí các lớp học bơi cho trẻ em

Nội dung các lớp dạy học bơi cho trẻ em đầy đủ bao gồm các lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao chia thành 3 lớp. Trong đó có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Nội dung các lớp học bơi cho trẻ em như sau:

  1. Nội dung lớp học bơi cơ bản chuyên sâu về kỹ thuật bơi ếch. Ngoài ra, học viên được hướng dẫn chi tiết, tập thuần thục các kỹ thuật bơi cơ bản
  2. Nội dung lớp học bơi nâng cao 1 có nội dung chuyên sâu về kỹ thuật bơi sải
  3. Nội dung lớp học bơi nâng cao 2 có nội dung chuyên sâu về kỹ thuật bơi bướm
Học bơi Hà Nội 2018 - Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho trẻ em
Học bơi Hà Nội 2018 – Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn và bể bơi Hapulico, trung tậm dạy bơi cho bé 4 tuổi và dạy bơi cho bé 5 tuổi.

Mức học phí các lớp dạy học bơi cho trẻ em được áp dụng riêng cho từng lớp học bơi như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch; 3 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm. Mức học phí học bơi kèm riêng này áp dụng chung cho học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Riêng với lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi Hà Nội hè 2018, các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất cho trẻ em. Qúy phụ huynh muốn đăng ký học bơi cho bé ở Hà Nội cần được hỗ trợ thêm các thông tin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: