Học bơi Hà Nội 2018 – Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi Hà Nội 2018 – Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất là thắc mắc của số đông các phụ huynh khi mùa học bơi mới đang tới gần bởi việc chọn được địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp sẽ giúp trẻ có được kết quả học tốt nhất. Tại Hà Nội hiện nay các lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất là các lớp học bơi kèm riêng của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi cũng như cam kết của Hà Nội Swimming.

Các lớp học bơi cho bé 2018

Năm 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức dạy học bơi cho trẻ em ở nhiều địa điểm thực hành bơi khác nhau. Việc mở rộng các địa điểm thực hành bơi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi của trẻ và giúp quý phụ huynh được dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian đưa đón trẻ đi học.

Học bơi Hà Nội 2018 - Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ
Học bơi Hà Nội 2018 – Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ

Các lớp học bơi cho bé 2018 của Hà Nội Swimming:

  1. Lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn
  2. Lớp học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico
  3. Lớp học bơi cho trẻ em ở bể Mỹ Đình
  4. Lớp học bơi cho trẻ em ở bể 73 Vạn Bảo
  5. Lớp học bơi cho trẻ em ở bể Tôn Thất Thuyết
  6. Lớp học bơi cho trẻ em ở bể Times City

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho các bé từ 6 tuổi. Riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội Swimming có lớp dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi cho trẻ 5 tuổi.

Học phí học bơi cho trẻ em – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Tất cả các lớp học bơi cho trẻ của Hà Nội Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Nhờ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi cho trẻ em có tính linh hoạt cao. Qúy phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho trẻ với HLV trực tiếp hướng dẫn đảm bảo phù hợp, thuận tiện nhất.

Thời gian học của mỗi buổi học bơi cho trẻ khoảng 1,5h đồng hồ. Hướng tới mọi đối tượng học viên, nên nội dung của các lớp học bơi đầy đủ cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. 

Mức học học bơi cho trẻ em áp dụng riêng cho các khóa học. Chi tiết mức học phí cho trẻ như sau:

  • 2,5 triệu/1 khóa học bơi cơ bản/1 trẻ
  • 3 triệu/1 khóa học nâng cao về bơi sải/1 trẻ
  • 4,5 triệu/1 khóa học nâng cao về bơi bướm/1 trẻ

Mức học phí trên áp dụng với các trẻ từ 6 tuổi và chưa có vé vào bể. Riêng với lớp học bơi cho trẻ 4,5 tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn mức học phí được áp dụng riêng.

Học bơi Hà Nội 2018 - Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ
Học bơi Hà Nội 2018 – Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ

Cam kết của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có thâm niên, có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay tại Hà Nội học viên khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về kết quả, kỹ thuật bơi cùng chương trình học bằng những cam kết rõ ràng, chi tiết.

Một là cam kết sau khi kết thúc khóa học 100% học viên biết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Hà Nội Swimming nhận dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Học viên không bị giới hạn số buổi học. Thông thường các học viên có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Hai là cam kết tất cả các lớp học bơi đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Phương pháp dạy kèm riêng là phương pháp dạy bơi duy nhất được Hà Nội Swimming áp dụng. Chúng tôi cam kết tất cả các lớp học đều áp dụng hình thức dạy bơi này trong mọi thời điểm.

Ba là đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, những người có trình độ mô phạm và thuần thục các kỹ thuật bơi. Học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các quý phụ huynh tìm được địa chỉ cho bé học bơi ở đâu tốt nhất. Để đươc hỗ trợ chi tiết thông tin các lớp học bơi, quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post