Học bơi Hà Nội 2018 – Hà Nội Swimming cam kết hv bơi tốt sau khóa học

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất. Mùa học bơi Hà Nội 2018, các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em của trung tâm đã có các hoạt động sôi nổi. Cũng giống như các mùa học bơi trước, 2018 học viên khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming được đảm bảo bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Các lớp học bơi kèm riêng 2018 của Hà Nội Swimming

Học bơi Hà Nội 2018 - Hà Nội Swimming cam kết hv bơi tốt sau khóa học
Học bơi Hà Nội 2018 – Hà Nội Swimming cam kết hv bơi tốt sau khóa học

Để đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu đăng ký học bơi của các học viên người lớn và trẻ em, 2018 các lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming được tổ chức với đầy đủ các nội dung về học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Chi tiết thông tin về từng lớp học bơi kèm riêng như sau:

1. Lớp học bơi cơ bản. Đối tượng hướng tới của lớp bơi cơ bản là các học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi. Chương trình học của lớp học bơi này tập trung về kỹ thuật bơi ếch và các bài tập bơi cơ bản, các kỹ thuật quan trọng cần có khi ở trong môi trường nước.

2. Lớp học bơi nâng cao 1. Lớp học bơi nâng cao 1 có chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi sải. Lớp học bơi này phù hợp với những học viên muốn cải thiện tốc độ bơi và đã biết bơi ếch thuần thục.

3. Lớp học bơi nâng cao 2. Nội dung lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm. Bơi bướm là kiểu bơi có đòi hỏi cao về tính kỹ thuật nên học viên học bơi bướm nên học khi đã biết bơi sải và bơi ếch thành thạo.

7 bể bơi Hà Nội, địa điểm học bơi ở Hà Nội của Hà Nội Swimming

Các lớp học bơi của Hà Nội Swimming được tổ chức ở nhiều các bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà khác nhau tại Hà nội. Tại mỗi bể bơi các lớp học bơi luôn có đầy đủ các nội dung. Việc các lớp học bơi được tổ chức ở nhiều bể bơi nhằm đảm bảo thuận tiện nhất cho việc đi lại của các học viên.

Chi tiết 7 địa điểm học bơi ở Hà Nội các lớp dạy học bơi của Hà Nội Swimming gồm:

  • Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 
  • Bể bơi Hapulico
  • Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể theo dưới nước Mỹ Đình
  • Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ
  • Bể bơi bốn mùa Times City
  • Bể bơi bốn mùa Royal City
Học bơi Hà Nội 2018 - Hà Nội Swimming cam kết hv bơi tốt sau khóa học
Học bơi Hà Nội 2018 – Hà Nội Swimming cam kết hv bơi tốt sau khóa học

Học phí học bơi kèm riêng, 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Học phí học bơi ở Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming được tính theo từng khóa học bơi cụ thể và dựa theo thực tế độ khó, yêu cầu kỹ thuật của từng kiểu bơi.

Cụ thể mức học phí học bơi kèm riêng hè 2018 như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên; 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên. Mức học phí này áp dụng chung cho các học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. 

Hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có các lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi và lớp dạy bơi cho bé 5 tuổi ở bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn và bể Hapulico. Tuy nhiên mức học phí của hai lớp học bơi này được áp dụng riêng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi Hà Nội 2018 lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội Swimming. Qúy phụ huynh và học viên muốn đăng ký học bơi cần được hỗ trợ thêm thông tin về các khóa học xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: