Học bơi Hà Nội 2018 – Lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em tốt nhất

Chia sẻ

Tham gia lớp học bơi kèm riêng là sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho các bé vì đảm bảo được chất lượng dạy và học tốt nhất. 2018, các lớp dạy học bơi Hà Nội của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã triển khai tuyển sinh rộng khắp trong đó có các lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em tốt nhất. Theo đó, trẻ em khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming được cam kết 100% về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin lớp dạy học bơi cho trẻ em kèm riêng

Năm 2018, dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế cho các bé của quý phụ huynh, Hà Nội Swimming tiếp tục tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em ở các bể bơi bốn mùa tại nhiều khu vực quân huyện. Cụ thể các lớp học bơi trẻ em tại Hà Nọi 2018 có:

  1. Lớp dạy học bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Lớp dạy học bơi bể Hapulico
  3. Lớp dạy học bơi bể Mỹ Đình
  4. Lớp dạy học bơi bể 73 Vạn Bảo
  5. Lớp dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết
  6. Lớp dạy học bơi bể Times City
Học bơi Hà Nội 2018 - Lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em tốt nhất
Học bơi Hà Nội 2018 – Lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em tốt nhất

Như đã nói ở trên, Hà Nội Swimming cam kết tuyệt đối 100% trẻ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, Hà Nội Swimming áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng cộng thêm đó đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhờ chọn áp dụng hình thức học bơi kèm riêng nên trong quá trình học trẻ luôn nhận được sự hướng dẫn, chỉ dạy sát sao của HLV hướng dẫn. Đồng thời với đó, các HLV cũng có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy sao cho phù hợp nhất theo sự tiến bộ của trẻ. 

1 khóa học bơi trẻ em kèm riêng bao nhiêu tiền

Ở tất cả các lớp dạy học bơi cho trẻ em ở các bể, Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Riêng với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn, tại đây, Hà Nội Swimming có tổ chức thêm các lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi.

Tại các bể bơi, Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi cụ thể cho các bé. Nội dung của các lớp học bơi đầy đủ bao gồm nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Mức học phí được áp dụng riêng cho từng lớp học bơi. Cụ thể học phí học bơi trẻ em kèm riêng 2018 như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học cơ bản bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học nâng cao về bơi sải/1 học viên
  • 2.5 triệu/1 khóa học nâng cao về bơi bướm/1 học viên

LƯU Ý: mức học phí trên chỉ áp dụng cho các học viên từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Riêng lớp dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi cho trẻ 5 tuổi ở bể bơi Bảo Sơn, quý phụ huynh liên hệ trực tiếp để được tư vấn về mức học phí.

Học bơi Hà Nội 2018 - Lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em tốt nhất
Học bơi Hà Nội 2018 – Lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em tốt nhất

Lịch học, thời gian học cụ thể các lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em

Vì áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em có tính linh hoạt. Theo đó, quý phụ huynh được tự sắp xếp thống nhất lịch học sao cho phù hợp nhất. 

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của trẻ. Như đã nói ở trên, Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Chúng tôi chỉ cam kết về kỹ thuật bơi của trẻ sau khi kết thúc khóa học không có sự giới hạn về số lượng buổi học. Tuy nhiên, trên thực tế tất cả các trẻ đều có thể kết thúc sau khoảng từ 10 đến 12 buổi học bơi.

Ngoài việc được chủ động lên lịch học, quý phụ huynh còn được yêu cầu HLV trực tiếp hướng dẫn cho bé là nam hoặc nữ. Trên đây là một số thông tin chi tiết về chương trình học bơi Hà Nội 2018 của các lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em tốt nhất. Qúy phụ huynh cần được hỗ trợ thêm thông tin về lớp học bơi cho trẻ em xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: