Học bơi Hà Nội 2018 – Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ, tốt nhất

Chia sẻ

Các lớp học bơi Hà Nội 2018 đã bắt đầu tuyển sinh và có những hoạt động khá sôi nổi. Tại các bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà ở Hà Nội số lượng học viên đăng ký hoc bơi, tập luyện cũng bắt đầu đông hơn. 2018, các lớp học bơi ở Hà Nội giá rẻ vẫn được chia thành hai khối lớp chính là lớp học bơi cho người lớn và lớp học bơi trẻ em. Nội dung bài viết dưới đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi cho người lớn giá rẻ, tốt nhất.

Các lớp học bơi cho người lớn

Các lớp học bơi cho người lớn được tổ chức và triển khai ở nhiều bể bơi Hà Nội khác nhau. Hướng tới mọi đối tượng học viên nên nội dung của các lớp học bơi dành cho người lớn có sự phân cấp đầy đủ bao gồm nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Học bơi Hà Nội 2018 - Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ, tốt nhất
Học bơi Hà Nội 2018 – Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ, tốt nhất

Cụ thểm xét theo nội dung, có 3 lớp học bơi cho ngưới lớn gồm:

 • Lớp học bơi ếch cơ bản phù hợp với những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi
 • Lớp học bơi sải nâng cao phù hợp với những học viên muốn cải thiện tốc độ bơi
 • Lớp học bơi bướm nâng cao phù hợp với những học viên muốn nâng cao kỹ thuật

Xét theo địa điểm thực hành bơi, các lớp học bơi cho người lớn 2018 bao gồm: (lưu ý: tại tất cả các địa điểm thực hành bơi có đầy đủ cả 3 lớp học bơi theo nội dung phía trên)

 • Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn
 • Lớp học bơi bể Hapulico
 • Lớp học bơi bể Times City
 • Lớp học bơi Mỹ Đình
 • Lớp học bơi Tôn Thất Thuyết
 • Lớp học bơi 73 Vạn Bảo

Lớp học bơi cho người lớn – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Học phí các lớp học bơi cho người lớn được áp dụng riêng theo từng nội dung học còn tại các địa điểm thực hành bơi thì mức học phí học bơi người lớn theo các nội dung học cơ bản hoặc nâng cao được giữ nguyên. Một lưu ý nữa là mức học phí học bơi không bao gồm vé vào bể. 

Sau đây học phí 1 khóa học bơi cho người lớn:

 • Học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
 • Học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
 • Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
Học bơi Hà Nội 2018 - Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ, tốt nhất
Học bơi Hà Nội 2018 – Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ, tốt nhất

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp – Địa chỉ học bơi Hà Nội giá rẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, địa chỉ học bơi ở Hà Nội giá rẻ có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay. Đăng ký học bơi cho người lớn ở Hà Nội Swimming, học viên được cam kết 100% bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Và để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, Hà Nội Swimming chọn áp dụng hình thức dạy bơi khoa học đồng thời có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn. Cụ thể, tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn 2018 của Hà Nội Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Ngoài ra vì lịch học của các lớp học bơi có tính linh hoạt nên học viên được chủ động tự sắp xếp lịch học trong tuần. Một điểm cộng nữa là học viên được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ khi học bơi ở Hà Nội Swimming.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn của Hà Nội Swimming của chương trình học bơi Hà Nội 2018. Để được hỗ trợ trực tiếp thêm, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: