Học bơi Hà Nội 2018 – Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng, giá rẻ nhất

Chia sẻ

Các lớp học bơi Hà Nội 2018 đã bắt đầu có những chương trình tuyển sinh rộng rãi và phổ biến. Trong thời gian vừa qua, Hà Nội Swimming nhận được nhiều yêu cầu tư vấn về lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội. Để quý phụ huynh được dễ dàng hơn khi chọn lựa lớp học bơi cho bé phù hợp, chất lượng bài viết sau đây sẽ đề cập chi tiết về các lớp học bơi cho trẻ em.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội 2018

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội được tổ chức ở nhiều địa điểm thực hành bơi khác nhau. Tại mỗi địa điểm thực hành bơi, các lớp học bơi đều có đầy đủ các lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao.

Cụ thể, theo nội dung học, các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội có:

 1. Lớp học bơi cơ bản 
 2. Lớp học bơi nâng cao 1
 3. Lớp học bơi nâng cao 1 
Học bơi Hà Nội 2018 - Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng, giá rẻ nhất
Học bơi Hà Nội 2018 – Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng, giá rẻ nhất

 

Xét theo địa điểm thực hành bơi, các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội có:

 1. Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn
 2. Lớp học bơi bể Hapulico
 3. Lớp học bơi bể 73 Vạn Bảo
 4. Lớp học bơi bể Mỹ Đình
 5. Lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết
 6. Lớp học bơi bể Times City

Giá học bơi ở Hà Nội – Học phí học bơi cho trẻ em

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho học viên trẻ em từ 6 tuổi. Riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho các bé từ 4 tuổi. 

Cũng giống như các lớp học bơi dành cho người lớn, học phí của các lớp học bơi cho trẻ em được áp dụng dựa theo nội dung cụ thể là cơ bản hoặc nâng cao. Mức học phí được áp dụng chung cho tất cả các lớp học bơi trẻ em ở mọi địa điểm thực hành bơi. Một lưu ý nữa là mức học phí không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho những học viên trẻ em từ 6 tuổi.

Chi tiết mức học phí hcj bơi cho trẻ em như sau:

 • 2.500.000đ/1 khóa học bơi cơ bản/1 trẻ từ 6 tuổi
 • 3.000.000đ/1 khóa học bơi nâng cao 1/1 trẻ từ 6 tuổi
 • 4.500.000đ/1 khóa học bơi nâng cao 2/1 trẻ từ 6 tuổi

(Lưu ý: với lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp để được báo mức học phí)

Học bơi Hà Nội 2018 - Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng, giá rẻ nhất
Học bơi Hà Nội 2018 – Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng, giá rẻ nhất

Cam kết của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming

Trung tâm daỵ bơi Hà Nội Swimming là địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay. 100% các bé khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. 

Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Nhờ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng và đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn là các VĐV bơi chuyên nghiệp nên chất lượng dạy và học bơi của Hà Nội Swimming được đảm bảo tuyệt đối. HLV trong quá trình dạy bơi được theo sát học viên, có thể áp dụng giáo án dạy bơi chuyên biệt và dễ dàng thay đổi tiến trình dạy bơi theo khả năng nắm bắt của trẻ. Nhờ đó, dù không giới hạn số buổi học, song các bé học bơi ở Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc khóa học bơi sau khoảng 10 buổi.

Ngoài việc được cam kết về kỹ thuật bơi, đăng ký cho bé tham gia học bơi ở Hà Nội Swimming phụ huynh còn được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp và chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về học bơi Hà Nội 2018, lớp học bơi cho trẻ em chất lượng, giá rẻ nhất. Để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp các thông tin quý phụ huynh, học viên xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: