Học bơi Hà Nội 2018 – Trẻ 5 tuổi học bơi kèm riêng bao nhiêu 1 khóa?

Chia sẻ

Hè đến các quý phụ huynh lại “tất bật” tìm kiếm các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi. Và lớp học bơi là một trong những lớp học ngoại khóa cho trẻ em được các phụ huynh chọn đăng ký nhiều nhất vì phù hợp với điều kiện thời tiết nóng bức của mùa hè đồng thồi giúp bé có thêm kỹ năng sống. Học bơi Hà Nội 2018 – Trẻ 5 tuổi học bơi kèm riêng bao nhiêu 1 khóa?

Vì sao nên cho trẻ 5 tuổi đi học bơi

Học bơi Hà Nội 2018 - Trẻ 5 tuổi học bơi kèm riêng bao nhiêu 1 khóa?
Học bơi Hà Nội 2018 – Trẻ 5 tuổi học bơi kèm riêng bao nhiêu 1 khóa?

Nên cho trẻ 5 tuổi đi học bơi vì ở độ tuổi này trẻ đã có khả năng học hỏi tốt, có sự nghiêm túc nên việc học bơi là phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết nóng bức của mùa hè, bơi lội là hoạt động ngoại khóa phù hợp nhất tạo được cho trẻ sự thích thú, phấn khởi.

Ngoài ra, việc quý phụ huynh cho trẻ đi học từ 5 tuổi còn giúp trẻ phát triển chiều cao và đạt được chiều cao tốt nhất ở độ tuổi trưởng thành. Hơn thế nữa bơi lội còn giúp trẻ tự tin hơn và rất phù hợp với những trẻ lười vận động.

Nội dung lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi

Vì trẻ 5 tuổi thường chưa biết bơi hoặc chỉ biết bơi theo bản năng nên nội dung của lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi được phân thành hai nội dung chính. Một là các kỹ thuật bơi cơ bản. Hai là kỹ thuật bơi ếch.

Đứng lớp của tất cả các lớp dạy bơi trẻ em 5 tuổi đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp; cùng với đó phương pháp dạy bơi được áp dụng là phương pháp dạy bơi kèm riêng. Nhờ đó, chất lượng dạy và học của các lớp học bơi rất cao. Trên thực tế với tất cả các trẻ đăng ký học bơi, Trung tâm Hà Nội Swimming luôn cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Trẻ 5 tuổi học bơi kèm riêng bao nhiêu tiền 1 khóa

Hè 2018, lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi của Hà Nội Swimming được tổ chức tại hai bể bơi là bể bơi khách sạn Bảo Sơn và bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Học bơi Hà Nội 2018 - Trẻ 5 tuổi học bơi kèm riêng bao nhiêu 1 khóa?
Học bơi Hà Nội 2018 – Trẻ 5 tuổi học bơi kèm riêng bao nhiêu 1 khóa?

Mức học phí học bơi của trẻ 5 tuổi được áp dụng cho các lớp học ở cả hai bể bơi này là 3 triệu đồng/1 khóa học/1 trẻ. Mức học phí này không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em là 100.000đ/1 lượt. Giá vé bể bơi Hapulico cho trẻ em là 150.000đ/1 lượt tuy nhiên cho trẻ đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming trẻ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/1 lượt.

Một lưu ý nữa là lịch học lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi rất linh hoạt. Qúy phụ huynh được chủ động sắp xếp, lên lịch với HLV hướng dẫn. Bên cạnh đó, quý phụ huynh còn được chọn HLV hướng dẫn trực tiếp cho trẻ là nam hoặc nữ.

Hy vọng nội dung vài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp các quý phụ huynh trả lời được câu hỏi học bơi Hà Nội 2018 trẻ 5 tuổi học bơi kèm riêng bao nhiêu 1 khóa. Chi tiết thông tin về lớp học bơi quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post
 
error: