Học bơi Hà Nội giá rẻ, biết bơi sau 7 buổi

Chia sẻ

Bạn đang cần tham gia ngay một lớp học bơi tại Hà Nội, đảm bảo các tiêu chí: chất lượng, hiệu quả, rút ngắn thời gian tập luyện? Có một địa chỉ học bơi đáp ứng tất cả các tiêu chí đó, mà đã nhiều năm nay là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên tham gia. Đó chính là học bơi tại số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, do HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy kèm riêng.

Học bơi Hà Nội giá rẻ, biết bơi sau 7 buổi

Đã từ lâu nay, địa chỉ học bơi số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội đã là điểm đến quen thuộc của đông đảo học viên từ trẻ em đến người lớn tham gia. Bởi khóa học bơi tại đây, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: dạy bơi học chất lượng, rút ngắn thời gian tập luyện, dạy bơi kèm riêng, học phí giá rẻ.

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

Tham gia học bơi tại đây, học viên sẽ được thực hành bơi trong bể bơi Bảo Sơn. Đây là bể bơi có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo cho bể bơi chất lượng cao. Nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Chính vì vậy, chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, và làn da người bơi mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào khác.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Đội ngũ HLV Bảo Sơn Swimming trực tiếp dạy bơi tại đây, đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm. Họ áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt do các chuyên gia của trung tâm đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên. HLV Bảo Sơn Swimming áp dụng dạy bơi kèm riêng. Đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

Nội dung, học phí các lớp học bơi Hà Nội

Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao, và cam kết đảm bảo dạy bơi hiệu quả, giúp học viên biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo trong thời ngan ngắn nhất. Mức học phí áp dụng dựa theo độ khó của từng kỹ thuật bơi. Theo đó, các lớp học bơi hiện đang tuyển sinh như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kỹ thuật bơi bướm
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kỹ thuật bơi bướm
  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là lớp học bơi dành cho trẻ em và những học viên chưa biết bơi. Học phí: 2.500.000/khóa/hv
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là lớp học dành cho những học viên đã biết bơi kiểu bơi cơ bản. Học phí: 3.000.000/khóa/hv
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Kỹ thuật bơi bướm là kỹ thuật bơi có độ khó cao, nên dành cho những học viên đã biết bơi ếch và bơi sải. Học phí: 4.500.000/khóa/hv

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể.

Tham gia khóa học bơi, mọi đối tượng học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên có nhu cầu đăng ký các lớp học bơi kèm riêng, giá rẻ, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post