Học bơi Hà Nội hè 2023 ở đâu hiệu quả tốt nhất, giá hợp lý?

Chia sẻ

Học bơi Hà Nội hè 2019 ở đâu hiệu quả tốt nhất, giá hợp lý? Đây là thắc mắc của nhiều học viên và quý phụ huynh khi kỳ nghỉ hè 2019 đã bắt đầu. Hiện nay, tại Hà Nội Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chất lượng dạy và học của trung tâm được đánh giá tốt nhất, học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming luôn được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi Hà Nội hè 2018 - Hà Nội Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tốt nhất
Học bơi Hà Nội hè 2019 – Hà Nội Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tốt nhất

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học đó là phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên. Nhờ đó trong quá trình học, học viên luôn được theo sát đồng thời được học theo giáo án kèm riêng phù hợp nhất. Cùng với đó, HLV trực tiếp đứng lớp của các lớp học bơi đều là các VĐV chuyên nghiệp.

Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Cam kết về chất lượng, kết quả khóa học là cam kết duy nhất của trung tâm. Tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối nên thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Các lớp học bơi kèm riêng hè 2023

Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho cả học viên người lớn và trẻ em; những học viên chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi. Theo nội dung học, trung tâm có 3 lớp học bơi là lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải và lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm.

Các lớp học bơi kèm riêng hè 2019 của trung tâm được tổ chức ở nhiều bể bơi bốn mùa để đảm bảo việc đi lại của học viên được thuận lợi. Chi tiết các địa điểm dạy học bơi Hà Nội hè 2019 của trung tâm:

  1. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  3. Bể bơi Tăng Bạt Hổ
Học bơi Hà Nội hè 2018 - Hà Nội Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tốt nhất
Học bơi Hà Nội hè 2018 – Hà Nội Swimming trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tốt nhất

Học phí học bơi ở Hà Nội: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Học phí các lớp học bơi hè 2023 của trung tâm áp dụng theo nội dung khóa học, theo độ tuổi và không bao gồm vé vào bể. Cụ thể theo từng nội dung mức học phí như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

Mức học phí trên được áp dụng chung cho các lớp học bơi ở tất cả các bể bơi và không bao gồm vé vào bể, như đã nói ở trên. Một lưu ý nữa là mức học phí chỉ áp dụng cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Riêng với lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp các học viên chọn được lớp học bơi Hà Nội hè 2023 phù hợp. Để được hỗ trợ thêm thông tin về các khóa học, học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7).

Rate this post