Học bơi Hà Nội: Học bơi ở bể bơi nào sạch, đẹp nhất?

Chia sẻ

Tỷ lệ người lớn và trẻ em biết bơi ở Việt Nam thật sự là quá thấp. Vì lẽ đó mà nhu cầu học bơi ngày càng tăng lên, bạn muốn học bơi ở Hà Nội? nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết học bơi ở bể bơi nào sạch, đẹp? Những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có câu trả lời hữu ích.

Học bơi ở bể bơi nào sạch, đẹp nhất Hà Nội?

Để có một khóa học bơi tuyệt vời nhất, tâm lý của đa số học viên hiện nay là muốn tìm địa chỉ bể bơi sạch sẽ, view đẹp nhất. Ngoài những tiêu chí này, thì điều chúng tôi luôn khuyên học viên nên lựa chọn những bể bơi bốn mùa trong nhà để có thể học bơi mọi lúc mà không bị ảnh hưởng bởi diễn biến thời tiết. Một số bể bơi sạch, đẹp nhất Hà Nội được học viên tin cậy trong nhiều năm qua có thể kể đến như:

Bể bơi Hapulico – bể bơi nước mặn 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Hapulico nổi tiếng là bể bơi sạch sẽ. Nước tại bể là nước mặn trong xanh đến tận đáy được lọc bằng công nghệ điện phân muối hoàn toàn không tồn tại hóa chất. Do vậy, học bơi ở Hapulico bạn hoàn toàn không lo về các vấn đề sức khỏe, mà ngược lại bơi trong làn nước mặn còn giúp bạn có làn da khỏe mạnh, hồng hào hơn.

Bể bơi nước mặn Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng
Bể bơi nước mặn Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng

Bể bơi Hapulico được thiết kế vô cùng đẹp và sang trọng. Bể bơi được phân thành 3 khu bể: 2 khu dành cho người lớn và khu bể dành cho trẻ em ở giữa. Không gian bể luôn được làm đẹp bằng hệ thống ánh sáng vi diệu. Xung quanh bể được sắp xếp nhiều hàng ghế nghỉ sang trọng để học viên có thể nghỉ ngơi và check in những bức hình tuyệt đẹp tại đây.

Bể bơi KS Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn. Nước tại bể được điều chỉnh linh hoạt theo thời tiết: đông ấm, hè mát nên học bơi tại đây sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm cực tuyệt vời.

Bể bơi Bảo Sơn cũng được xếp vào top bể bơi sạch, đẹp nhất Hà Nội bởi nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn, diệt khuẩn tối ưu và không sử dụng hóa chất.

Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, không gian đẹp
Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, không gian đẹp

Bể bơi Mỹ Đình – cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình bao gồm 4 cụm bể bơi, trong đó có 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời. Nhưng học bơi trong thời tiết oi nóng của mùa hè, chúng tôi khuyến nghị học viên nên học bơi tại 2 bể bơi bố mùa trong nhà.

Bể bơi Mỹ Đình là bể bơi được thiết kế và xây dựng theo chuẩn thi đấu quốc tế nên chất lượng nước tại bể cực chuẩn, cực sạch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia học bơi ở Mỹ Đình.

Bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
Bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Cách đăng ký học bơi ở Hà Nội đơn giản nhất

Hà Nội Swimming là đơn vị tổ chức các lớp học bơi ở cả 3 bể bơi trên. Tất cả các lớp học bơi do trung tâm tổ chức đều áp dụng một hình thức dạy bơi duy nhất – dạy bơi kèm riêng. Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo an toàn tối đa cho học viên và để hiệu quả khóa học đạt mức cao nhất.

Để đăng ký học bơi ở các bể bơi sach, đẹp nhất Hà Nội, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn tận tình nhất.

Rate this post
 
error: