Học bơi Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Hè 2018 này, bạn đã update được địa chỉ nào học bơi tốt nhất tại Hà Nội chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Hocboi.vn tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Các học viên lựa chọn cho mình nơi học bơi tốt nhất ở Hà Nội chú ý cần phải đáp ứng đủ 2 tiêu chí:

  • Điểm thực hành bơi: có không gian rộng rãi, thoáng đãng, thiết kế độ sâu phù hợp với trẻ em hay người lớn. Đặc biệt, bể bơi cần có hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, hệ thống lọc nước tuần hoàn 24/24, khử khuẩn nước, đảm bảo nước trong xanh, sạch sẽ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da người bơi.
  • Đơn vị dạy bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên.
Bể bơi Hapulico - một trong những điểm thực hành bơi tốt nhất
Bể bơi Hapulico – một trong những điểm thực hành bơi tốt nhất

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Hocboi.vn xin gợi ý đến 5 điểm thực hành bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay:

1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

3. Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

4. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại 5 địa chỉ bơi này đều cùng phối hợp tổ chức với đơn vị dạy bơi tốt nhất. Đó chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ lâu năm, phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Đối với các HLV Hà Nội Swimming thì không chỉ việc dạy bơi là đơn thuần chỉ hướng dẫn về các kỹ thuật bơi mà còn rèn luyện cho các học viên nắm chắc về các kỹ năng sống một cách thực tế khi tham gia vận động dưới nước như. Ví dụ như: có khả năng cứu đuối; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hay hỗ trợ người gặp nạn…

Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia khóa học đạt được hiệu quả tuyệt đối, các HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, cụ thể như sau:

HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả
HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả
  • HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa  chỉ từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, đồng thời cũng là giúp quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Tham gia khóa học, học viên còn được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học bơi, chi phí áp dụng, hoặc đăng ký lịch học bơi tại các điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post