Học bơi Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ hè 2018 ở đâu?

Chia sẻ

Trong mùa hè 2018, bạn đang cần tìm 1 đơn vị dạy bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả 100% và đặc biệt có mức học phí phải chăng hợp lý tại Hà Nội? Để các bạn không phải tìm kiếm ở đâu xa, Hocboi xin giới thiệu đơn vị dạy bơi chất lượng mà có đông đảo học viên mọi lứa tuổi tham gia. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi uy tín, hiệu quả nhất Hà Nội

Hiện nay, có đông đảo học viên tham gia các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng mà được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Đó chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, 1 tên gọi không còn xa lạ gì với rất nhiều bạn trẻ. Trung tâm nổi tiếng bởi tại đây có sự góp mặt của rất nhiều HLV là các “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Khác với các trung tâm dạy bơi khác tại Hà Nội, Hà Nội Swimming là trung tâm có phương pháp dạy bơi chuyên biệt mà đạt hiệu quả 100% cho tất cả đối tượng học viên. Cụ thể, Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp như sau:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
  • HLV giỏi dạy bơi kèm riêng, vừa để đảm bảo an toàn của học viên khi luyện tập dưới nước, vừa đảm bảo hướng dẫn 1 cách cụ thể, tỉ mỉ và sát sao nhất.
  • HLV nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí về thể chất hay năng khiếu, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp để áp dụng với từng đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, không bị áp lực hay học bơi căng thẳng, rút gọn quá trình tập luyện và nhanh chóng biết bơi.
  • Học kỹ thuật bơi song song với việc rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước thực tế nhất như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Ngoài ra, tham gia khóa học tại Trung tâm, học viên có thể lựa chọn HLV nam hay nữ kèm riêng phù hợp và không cần phụ thuộc vào lịch học cố định của Trung tâm.

Nội dung khóa học bơi hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp phù hợp cho mọi lứa tuổi học viên, với mức học phí hợp lý, phải chăng. Đặc biệt, đảm bảo cho 100% học viên biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

HLV Hà Nội Swimming luôn theo sát quá trình hướng dẫn thực hành
HLV Hà Nội Swimming luôn theo sát quá trình hướng dẫn thực hành
  1. Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải; học phí 3.000.000/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4.500.000/khóa

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi tại tất cả các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội. Cụ thể học viên có thể tham khảo như:

  • Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Học viên có mong muốn đăng ký học bơi các khóa học từ cơ bản đến chuyên nghiệp của Trung tâm Hà Nội Swimming, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: