Học bơi Hapulico và những điều cần biết trước khi đăng ký

Chia sẻ

Là bể nước mặn có chất lượng nước tốt nhất, học bơi Hapulico là sự lựa chọn của rất nhiều học viên khi mùa hè đang đến gần. Và với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, Học Bơi là trung tâm dạy bơi số 1 hiện nay tại bể Hapulico Vũ Trọng Phụng. Sau đây là tất tần tật những thông tin cần biết khi học bơi Hapulico tại đây.

Các lớp học bơi Hapulico hè 2017

Tại bể Hapulico Vũ Trọng Phụng, Học Bơi hiện có đầy đủ các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu học của các học viên.

Địa chỉ học bơi Hapulico uy tín, cam kết bơi thành thạo
Địa chỉ học bơi Hapulico uy tín, cam kết bơi thành thạo

Cụ thể, đó là lớp học bơi cơ bản với nội dung học về kỹ thuật bơi ếch; lớp học bơi nâng cao 1 với nội dung học về kỹ thuật bơi sải; lớp học bơi nâng cao 2 với nội dung học về kỹ thuật bơi bướm.

>>>Xem thêm: Bơi bướm – Kỹ thuật bơi bướm chuẩn xác nhất

Để đảm bảo chất lượng học tốt nhất, các lớp học bơi Hapulico hè 2017 của trung tâm Học Bơi đều được trực tiếp giảng dạy bằng các vận động viên bơi lôi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật vững vàng. Do đó, chất lượng giờ học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối 100%.

Học phí các lớp học bơi Hapulico

Tại Trung tâm Học Bơi, học phí các lớp học bơi bể Hapulico hè 2017 được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi của nội dung khóa học.

Theo đó, với các lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) học phí là 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học. Với các lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) học phí là 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học. Với các lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) học phí là 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học. (Lưu ý: học phí của mỗi khóa học bơi không bao gồm vé vào bể)

Thời gian học bơi Hapulico

Về lịch học, khi đăng ký học bơi bể Hapulico tại Trung tâm Học Bơi học viên được chủ động sắp xếp lịch học sao cho phù hợp nhất.

Sở dĩ vậy bởi Học Bơi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên chỉ cần đăng ký học, học viên có thể học ngay (nếu muốn) hoặc hẹn lịch học tới thời gian tùy chọn. Trong quá trình học, khi cần thay đổi lịch học, học viên cũng chỉ cần thông báo với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù.

Địa chỉ học bơi Hapulico uy tín, cam kết bơi thành thạo
Địa chỉ học bơi Hapulico uy tín, cam kết bơi thành thạo

Về thời gian học cụ thể, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1h30′. Mặt khác, Học Bơi luôn cam kết tuyệt đối về kết quả học tập của học viên sau khi kết thúc khóa học.

>>>Xem thêm: Các lớp học bơi cơ bản 2017 dành riêng cho người mới học bơi

Tuy nhiên, vì các giờ học có chất lượng cao nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi, học viên đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi thành thạo, nắm bắt được toàn bộ kỹ thuật của các kiểu bơi theo nội dung cụ thể của từng khóa học.

Để đăng ký học bơi tại Hapulico Trung tâm Học Bơi, học viên chỉ cần liên hệ tới số đường dây nóng 0974.863.423 (24/7) và làm theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ. Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ thêm các thông tin khi liên hệ tới số hotline trên.

Rate this post