Học bơi hè 2018: Nên cho bé học bơi vào buổi sáng hay chiều?

Chia sẻ

Bạn muốn đăng ký học bơi hè 2018 cho cho bé. Nhưng bạn còn đang phân vân không biết nên cho bé học bơi vào buổi sáng hay buổi chiều sẽ tốt hơn? Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Nên cho bé học bơi buổi sáng hay buổi chiều?

Cho bé học bơi buổi sáng hay buổi chiều sẽ tốt hơn? Đó là vấn đề thắc mắc của đa phần phụ huynh khi cho bé học bơi ở Hà Nội.

Thông thường, nhiều phụ huynh sẽ chọn cho bé học bơi vào buổi chiều, bởi tiện thể thời gian đó cho bé học bơi người lớn cũng có thể bơi thư giãn. Nhưng liệu sự tính toán và tiện lợi đó đúng hay sai?

Mùa hè nên cho bé học bơi buổi sáng bể bơi sẽ vắng hơn, thông thoáng hơn
Mùa hè nên cho bé học bơi buổi sáng bể bơi sẽ vắng hơn, thông thoáng hơn

Trên thực tế, việc cho bé học bơi buổi chiều đúng là tiện lợi hơn cho phụ huynh, bởi sau giờ tan tầm cha mẹ có thể cùng các bé thư giãn tại bể bơi. Tuy nhiên, xét trên góc độ lợi ích cho các bé thì lựa chọn này chưa hẳn đã tối ưu.

Đa số chúng ta lựa chọn bơi vào buổi chiều, đồng nghĩa với việc vào buổi chiều bể bơi sẽ đông đúc hơn, chật chội hơn, như vậy gây khó khăn lớn cho việc học bơi của các bé. Do vậy, đa số những HLV hàng đầu đều khuyến nghị các bé nên tham gia học bơi vào buổi sáng.

Buổi sáng các bể bơi vắng hơn, bé có nhiều không gian học bơi hơn từ đó học bơi cũng hiệu quả hơn. Thêm vào đó việc được vận động buổi sáng giúp trẻ có tinh thần thoải mái hơn để sẵn sàng cho một ngày hè năng động.

Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất, lịch học linh hoạt nhất?

Dù muốn cho bé học bơi vào thời điểm nào trong ngày thì điểm mấu chốt vẫn là tìm cho bé 1 trung tâm dạy bơi uy tín và học bơi tại những bể bơi chất lượng.

Với lý do đó, phụ huynh nên cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm tổ chức các lớp dạy bơi cho bé tại nhiều địa điểm, tất cả các địa điểm học bơi đều đảm bảo tiêu chí sạch sẽ, thông thoáng và an toàn và đều là bể bơi trong nhà để đảm bảo sức khỏe cho bé khi học bơi mùa hè. Có thể kể đến một số bể bơi nổi bật như bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình…

Bé được học bơi kèm riêng chất lượng tại những bể bơi sạch đẹp nhất Hà Nội
Bé được học bơi kèm riêng chất lượng tại những bể bơi sạch đẹp nhất Hà Nội

Thêm vào đó, bé học bơi tại trung tâm đều được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp. Vì vậy giáo viên sẽ là người trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn, chỉnh sửa và giúp các bé thực hiện các động tác kỹ thuật một cách nhanh chóng hơn. Với các bé từ 6 tuổi trở lên đa phần chỉ cần từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Thêm vào đó, khi cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho bé, đảm bảo vẫn chọn lựa đươc những khung giờ bể vắng khách mà vẫn đảm bảo thuận tiện cho việc đưa đón của phụ huynh.

Để đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi hè 2018: Nên cho bé học bơi vào buổi sáng hay chiều?
5 (100%) 1 vote
 
error: