Học bơi kèm riêng 2018 bể Star City

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm một địa diểm dạy học bơi kèm riêng chất lượng cao hè 2018?! Trước hàng loạt các trung tâm dạy học bơi và địa điểm thực hành bơi nhu hiện nay làm bạn cảm thấy khá bối rối trong việc đưa ra quyết định. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn một địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng đó chính là các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ chất lượng cao bể Star City.

Học bơi kèm riêng 2017 bể Star City
Học bơi kèm riêng 2018 bể Star City 01

Vài nét về bể bơi Star City

Bể bơi Star City có địa chỉ tại số 81 Lê Văn Lương. Đây là một bể bơi bốn mùa có chất lượng cao, giá vé vào bể hợp lý. Hiện giá vé vào bể dành cho người lớn bể Star City là 100.000/người/lượt và trẻ em là 80.000/người/lượt. Đến với bể bơi Star City bạn sẽ được thỏa sức đằm mình trong dòng nước xanh mát thông qua hệ thống xử lý nước tiên tiến hiện đại và hơn hết do được thiết kế trong nhà nên mọi ảnh hưởng từ sự thay đổi thất thường của thời tiết cũng vì thế đã được khắc phục một cách triệt để.

>>>Xem thêm: 3 bể bơi hiện đại nhất quận Thanh Xuân đông nghịt người trong dịp hè 2018

Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng bể Star City

Học bơi kèm riêng bể Star City phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Học viên có thể tự chọn HLV nam – nữ tùy ý. Khóa học sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Có rất nhiều kiểu bơi cho các học viên có thể lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

Lịch học bơi sẽ được sắp xếp một cách nhanh chóng, khoa học và hợp lý trên tinh thần mang đến sự thuận lợi với quỹ thời gian của học viên. Chịu trách nhiệm giảng dạy các lớp học bơi này là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Cùng với đó là hệ thống giáo trình bơi được biên soạn một cách cô đọng, súc tích. Hocboi.vn cam kết 100% học viên khi đến với đơn vị sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Học bơi kèm riêng 2017 bể Star City
Học bơi kèm riêng 2018 bể Star City 02

Chi phí học bơi kèm riêng bể Star City 2018

Hiện nay, trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đang áp dụng mức phí học bơi cho các lớp học bơi kèm riêng bể Star City cụ thể như sau:

Lớp học bơi ếch kèm riêng 2,5 triệu/người/khóa

Lớp học bơi sải kèm riêng 3 triệu/người/khóa

Lớp học bơi bướm kèm riêng 4,5 triệu/người/khóa

>>>Tham khảo 5 bể bơi Hà Nôi có bể bơi trẻ em an toàn, lý tưởng nhất

=> Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Học bơi kèm riêng 2017 bể Star City
Học bơi kèm riêng 2018 bể Star City 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2018 bể Star City do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post