Học bơi kèm riêng 2018: Các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội tốt nhất

Chia sẻ

Thông tin các lớp học bơi kèm riêng luôn thu hút rất lớn sự quan tâm của các quý phụ huynh vì phương pháp học kèm riêng là cách duy nhất đảm bảo trẻ được quan tâm sát sao đồng thời bơi tốt sau khi kết thúc khóa học. Mùa học bơi 2018, các lớp học bơi kèm riêng đã bắt đầu tuyển sinh và có những hoạt động sôi nổi. Bài viết sau đây là chi tiết thông về các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội tốt nhất.

Các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội 2018, học bơi Hà Nội kèm riêng

Học bơi kèm riêng 2018: Các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội tốt nhất
Học bơi kèm riêng 2018: Các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội tốt nhất

Mùa học bơi 2018, Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming tiếp tục tổ chức các lớp học bơi trẻ em ở nhiều bể bơi, các bể bơi bốn mùa tại nhiều khu vực quận huyện khác nhau. Bởi vậy Hà Nội Swimming không chỉ là địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất mà còn là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất, học bơi khu vực Cầu Giấy, học bơi ở Đống Đa…

Theo địa điểm tổ chức học bơi, các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming có:

  • Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Học bơi bể Hapulico
  • Học bơi Mỹ Đình
  • Học bơi bể Tôn Thất Thuyết
  • Học bơi ở Times City
  • Học bơi ở Royal City
  • Học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Theo nội dung, các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em có lớp học bơi ếch cơ bản, lớp học bơi sải nâng cao và lớp học bơi bướm nâng cao.

Lịch học, thời gian học chi tiết các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội kèm riêng

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi có tính linh hoạt. Điều này có nghĩa quý phụ huynh được tự sắp xếp lịch học cho bé trong tuần sao cho phù hợp nhất.

Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 90 phút. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chỉ cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật và không giới hạn số buổi học của mỗi trẻ. Tuy nhiên, nhờ chất lượng dạy và học tốt nhất, thường các trẻ có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi học.

Học bơi kèm riêng 2018: Các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội tốt nhất
Học bơi kèm riêng 2018: Các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội tốt nhất

Học phí học bơi kèm riêng của trẻ, 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Mức học phí học bơi kèm riêng của trẻ được áp dụng chung ở tất cả các bể bơi và được quy định dựa theo nội dung thực tế của lớp học. Chi tiết mức học phí của mỗi khóa học bơi như sau:

  • Học bơi ếch cơ bản: 2,5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Học bơi sải nâng cao: 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Học bơi bướm nâng cao: 4,5 triêu/1 khóa học/1 học viên.

Mức học phí trên được áp dụng cho các trẻ từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về lớp học bơi kèm riêng 2018, các lớp học bơi cho trẻ ở Hà Nội tốt nhất. Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin các lớp học bơi trẻ em và cách đăng ký học bơi quý phụ huynh vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: