Học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ 2018 giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng giá rẻ tại bể bơi Tăng Bạt Hổ là chương trình dạy học bơi cho trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức. Thật vậy, với bề dày kinh nghiệm của mình trung tâm đã thu hút được khá nhiều học viên tìm đến và đăng ký tham gia khóa học. Bởi trên thực tế thì lớp học bơi này đã mang lại cho học viên rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao.

Học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ 2017 giá rẻ
Học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ 2018 giá rẻ 01

Vài nét về bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi sở hữu hàng loạt các trang thiết bị hiện đại như công nghệ xử lý nước của Nhật, máy gia nhiệt tự động…Hơn hết bể còn được thiết kế trong một không gian thoáng mát, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Tuy có chất lượng tốt nhưng giá vé của bể bơi Tăng Bạt Hổ lại hết sức phải chăng. Thật vậy, giá vé người lớn tại bể bơi Tăng Bạt Hổ là 90.000đ/người/lượt và trẻ em là 70.000đ/người/lượt.

>>>Chi phí khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ dịp hè 2018

Các lớp học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ 2018

Hiện nay, tại bể bơi Tăng Bạt Hổ đang có các lớp học như sau: Lớp học bơi cơ bản giành cho trẻ em và người mới bắt đầu; lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2. Điểm chung của tất cả lớp học bơi này là đều được áp dụng một hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt và hệ thống giáo trình bơi được biên soạn lại hết sức cô đọng, hiệu quả. Thời gian đào tạo của các khóa học thường được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và học viên có thể tự chọn HLV nam – nữ tùy ý.

Học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ 2017 giá rẻ
Học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ 2018 giá rẻ 02

Chi phí học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ 2018

Để cho quý vị & các bạn tiện theo dõi, dưới đây là chi phí học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ 2018 mà hocboi.vn đang áp dụng:

>>>Dạy bơi ở Thanh Xuân hè 2018, cam kết bơi thành thạo

Lớp học bơi ếch – học bơi kèm riêng cơ bản (học phí 2,5 triệu/người/khóa; thời gian học từ 7 đến 10 buổi; được tùy chọn HLV)

Lớp học bơi sải – học bơi kèm riêng nâng cao 1 (học phí 3 triệu/người/khóa; thời gian thực hành từ 1 đến 1,5h/buổi)

Lớp học bơi bướm – học bơi kèm riêng nâng cao 2 (học phí 4,5 triệu/người/khóa; được tùy chọn HLV; thời gian thực hành 1 đến 1,5h/buổi kéo dài từ 7 đến 10 buổi; học phí được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên và chưa bao gồm giá vé vào bể bơi do vậy học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học.)

Học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ 2017 giá rẻ
Học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ 2018 giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi kèm riêng bể Tăng Bạt Hổ 2018 giá rẻ
5 (100%) 2 votes
 
error: