Học bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết. Để biết thêm thông tin, hãy cũng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Địa điểm thực hành bơi chất lượng cao

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming lựa chọn kĩ càng điểm thực hành bơi khắt khe với yêu cầu cần phải là bể bơi phục vụ chất lượng tốt nhất cho học viên trẻ em tham gia các lớp học bơi mùa đông. Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết là điểm thực hành bơi đạt được tiêu chí đó. Bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà với độ sâu phù hợp với trẻ em. Bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, sử dụng khử trùng bằng công nghệ Ozon thân thiện với môi trường mà không hề dùng bất kỳ chất tẩy rửa nào độc hại. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống gia nhiệt tự động, nghĩa là nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi, vì vậy mà mùa đông nước vô cùng ấm nóng dễ chịu. Có thể nói đây là điểm thực hành bơi hoàn toàn phù hợp với khóa học bơi mùa đông của Trung tâm Hà Nội swimming.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp

Trung tâm dạy bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết là đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ cao. Các HLV tại trung tâm chỉ nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ em, tối đa mỗi lớp hướng dẫn 2 học viên. Ngoài ra, các HLV còn áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt chỉ có tại Trung tâm Hà Nội Swimming, phù hợp với mọi đối tượng dựa trên tiêu chí thể chất, năng khiếu học viên. Vì vậy, các học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi sau mỗi khóa học.

Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% các học viên trẻ em đều biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi (một số học viên nhát nước thì thời gian đào tạo sẽ lâu hơn).

HLV Hà Nội Swimming và học viên trẻ em của Trung tâm
HLV Hà Nội Swimming và học viên trẻ em của Trung tâm

Lớp học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã dựa vào yếu tố thể chất có trẻ em mà tuyển sinh các lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) cho trẻ em. Với kỹ thuật bơi cơ bản hoàn toàn phù hợp với học viên trẻ em. Các em sẽ nhanh chóng biết bơi, bơi dễ dàng, bơi đúng kỹ thuật. Thời gian thực hành bơi từ 60 đến 90′, các học viên sẽ được HLV tự chọn hướng dẫn sát sao và nhiệt tình. Thời gian học bơi được linh hoạt, các học viên có thể tự lựa chọn cho mình thời gian học dựa trên khung giờ mở cửa bể bơi mà không phụ thuộc vào lịch học tại Trung tâm.

Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết
Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết

Chi phí cho khóa học bơi cơ bản dành cho học viên trẻ em với mức vô cùng ưu đãi, chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa bao gồm vé vào cửa).

Để đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng mùa đông cho trẻ em tại bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, xin liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 (24/7) để đăng ký một cách nhanh nhất.

Học bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết
5 (100%) 1 vote