Học bơi kèm riêng cùng kiện tướng tại bể La Thành 2019

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng cùng kiện tướng bơi lội quốc gia tại bể bơi La Thành 2019 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không bao giờ quên. Nào hãy cùng khám phá khóa học hấp dẫn này nhé.

Học bơi cùng kiện tướng bơi lội ở bể bơi La Thành 2019

Học bơi tại bể bơi La Thành 2019, bạn sẽ được học cùng các kiện tướng bơi lội hàng đầu quốc gia. Tất cả các giáo viên tham gia dạy bơi tại bể La Thành đều đã tốt nghiệp các trường thể thao danh tiếng và từng là vận động viên thi đấu chuyên nghiệp.

Sau khi vượt quá “lứa tuổi vàng” thi đấu, họ bén duyên với công việc dạy bơi tại Hà Nội Swimming. Học bơi cùng các kiện tướng, các cựu vận động viên chắc chắn khóa học của bạn sẽ trở nên lý thú và hiệu quả hơn nhiều.

Học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại bể bơi La Thành 2019
Học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại bể bơi La Thành 2019

Với vạch xuất phát là những vận động viên, giáo viên dạy bơi tại bể La Thành có quá đủ kinh nghiệm, quá đủ kiến thức và thậm chí còn có nhiều tuyệt chiêu riêng biệt để giúp học viên chinh phục bộ môn bơi lội 1 cách dễ dàng.

Không những vậy, với bề dày kinh nghiệm của mình, điều bạn sẽ được học trong lớp học bơi bể La Thành còn là cách xử lý các sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình bơi. Điển hình như cách lấy hơi, cách thở dưới nước làm sao để không bao giờ bị sặc, cách phòng và chống chuột rút…Dĩ nhiên những kỹ năng này có vai trò cực quan trọng trong cuộc sống thực tế của chúng ta.

Học bơi kèm riêng, biết bơi chỉ sau 7 – 10 buổi học

Đặc biệt hơn, khi tham gia học bơi ở La Thành bạn sẽ được học bơi với hình thức kèm riêng cùng kiện tướng.

1 HLV của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Đây là số lượng học viên ở mức tối thiểu, đảm bảo chất lượng các khóa học luôn đạt mức tối đa.

Học kèm riêng, học viên luôn có sự quan tâm, sát sao nhất từ giáo viên. Tùy vào thể trạng, năng lực thực tế của từng học viên, giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp dạy cho phù hợp. Mục đích cuối cùng luôn luôn đảm bảo học viên biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và thực hành tốt các kỹ năng an toàn cần có.

Ở phía học viên, nhờ có sự quan tâm, theo sát 24/24 của giáo viên các bạn luôn luôn cảm thấy tự tin nhất, tâm lý thoải mái nhất trong khi học. Nhờ đó mà hiệu quả khóa học cũng được nâng cao đáng kể.

Học bơi kèm riêng cùng kiện tướng bơi lội cho hiệu quả cao nhất
Học bơi kèm riêng cùng kiện tướng bơi lội cho hiệu quả cao nhất

Tập hợp kết quả từ rất nhiều khóa học bơi kèm riêng tại bể La Thành, chúng tôi nhận thấy rằng, đa số học viên chỉ mất từ 7 – 10 buổi học là có thể bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Lưu ý, 7 – 10 buổi không phải là khoảng thời gian cố định, đây chỉ là thời gian tính trung bình 1 học viên cần để hoàn thành khóa học bơi của mình. Khi đăng ký học bơi tại trung tâm, bạn được cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Học phí học bơi cùng kiện tướng quốc gia là bao nhiêu?

Nếu bạn e ngại việc học bơi cùng các kiện tướng bơi lội quốc gia giá sẽ đắt thì đã lầm to nhé. Tất cả các lớp học bơi tại bể La Thành đều có học phí hết sức bình thường.

Cụ thể, học phí học bơi cùng kiện tướng tại bể La Thành cũng chỉ là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Mức học phí này được áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể.

Học bơi kèm riêng bể La Thành cực chất lượng
Học bơi kèm riêng bể La Thành cực chất lượng

Cách đăng ký học bơi tại bể bơi La Thành 2019

Để đăng ký học bơi cùng kiện tướng tại bể bơi La Thành học viên chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

– Liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline trên Website

– Lựa chọn lớp học bơi: tùy vào khả năng thực tế của bản thân bạn có thể đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) hoặc lớp học bơi sải hay bơi bướm

– Lựa chọn giáo viên dạy bơi: nam hoặc nữ theo yêu cầu của học viên

– Chủ động sắp xếp lịch học với trung tâm: Nếu chưa thể sắp xếp 1 lịch học hoàn chỉnh, bạn chỉ cần đăng ký giờ học, buổi học đầu tiên. Các buổi sau khi nào rảnh có thể tham gia học bạn chỉ cần báo trước với trung tâm hoặc với giáo viên là được.

– Hoàn tất việc đăng ký: bạn cung cấp Họ và tên, số điện thoại liên hệ  với trung tâm

Cùng là mất tiền, mất thời gian học bơi, vậy tại sao bạn không khiến khóa học của mình trở nên hấp dẫn hơn khi học bơi cùng các kiện tướng tại bể bơi La Thành. Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Học bơi kèm riêng cùng kiện tướng tại bể La Thành 2019
5 (100%) 1 vote